3 Phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất hiện nay

Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà? Bạn đang chưa biết chọn phong cách thiết kế nội thất thế nào cho phù hợp với không gian nhà mình? Bạn đang thắc mắc liệu có thể kế hợp hai phong cách thiết kế trong 1 ngôi nhà được không?

thiết kế không gian sống

3 Phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất hiện nay

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của không ít người khi tìm đến với chúng tôi, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết một vài phong cách thiết kế thịnh hành nhất hiện nay.

1. Phong cách thiết kế nội thất tối giản.

Phong cách thiết kế nội thất tối giản là phong cách sử dụng những đường nét thiết kế vô cùng đơn giản, và sử dụng các đồ nội thất cho không gian trong nhà vô cùng gọn gàng. Màu sắc chủ đạo thường được sử dụng trong phong cách thiết kế này chính là gam màu trung tính.

Phong cách thiết kế tối giản này thường sẽ không sử dụng quá ba màu nền trong một không gian của căn nhà. Một màu nền, một màu chủ đạo và một màu mang tính chất là điểm nhấn chính là cách sử dụng màu của phong cách này. Ngoài ra, phong cách này còn sử dụng khối hình học vô cùng linh hoạt có thể là hình vuông, hình chữ nhật hay hình tròn…

không gian phòng khahs tối giản

2. Phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Phong cách thiết kế nội thất theo kiểu cổ điển chính là phong cách thiết kế nội thất thịnh hành thứ hai, nó còn được gọi là phong cách thiết kế nội thất classic. Phong cách thiết kế này vô cùng đặc trưng với những đường nét cong hoàn hảo, màu sắc sử dụng nhã nhặn và sang trọng.

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển này thường đề cao tính hình thức, nên việc bài trí đồ nội thất rất mạch lạc, sang trọng, đẳng cấp, thể hiện rõ vị thế của gia chủ.

3. Phong cách thiết kế nội thất hòa nhập với thiên nhiên.

thiết kế hòa hợp với thiên nhiên

Phong cách thiết kế nội thất hòa nhập với thiên nhiên hay còn gọi là Rustic. Món đồ nội thất trong phong cách tương đối đơn giản và thô sơ, thiên hướng hướng tới thiên nhiên nhiều hơn. Nếu bạn là một người sống tran hòa với thiên nhiên và yêu thích phong cách thiết kế này thì còn gì nữa mà không thiết kế không gian nhà mình theo kiểu này.

Phong cách thiết kế này dùng chủ yếu các chất liệu tự nhiên như gỗ, cây cối, ánh sáng hầu hết cũng được lấy từ thiên nhiên – ánh sáng mặt trời cho căn phòng, giúp đem lại hơi thở tự nhiên nhất cho không gian sống nhà gia chủ.

Trên đây là 3 phong cách thiết kế đang thịnh hành nhất hiện nay, bạn đã chọn được mẫu thiết kế nào phù hợp với khả năng kinh tế và sở thích của mình chưa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...