Lý giải chất lượng tuyệt vời thông qua quy trình sản xuất của cửa nhựa lõi thép UPVC

Cửa nhựa lõi thép uPVC là một sản phẩm có chất lượng cao, sở hữu nhiều ưu điểm khiến cho người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối. Nhiều cửa hàng đã giới thiệu sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC cho khách hàng của mình. Và tất nhiên sản phẩm này nhanh chóng gây ra sự tò mò cho mọi người, đặc biệt là khâu sản xuất cửa. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép này, sẽ có nhiều điều làm bạn ngạc nhiên đấy.

chuẩn bị  : Muốn làm một bộ cửa đúng như yêu cầu của khách hàng, nhà sản xuất cần tìm hiểu những vấn đề sau. Đó là khảo sát công trình, đưa ra những tư vấn với khách hàng, sau khi hiểu được mong muốn của bạn, họ sẽ tiến hành đo đạc để có các thông số kỹ thuật chính xác.

Quá trình cắt nhựa và thanh thép : Công nhân khi tiến hành cắt nhựa cần đảm bảo công việc và thao tác tuân đúng theo quy trình kỹ thuật vận hành máy. Khi cắt, dựa theo bản thiết kế mà tính toán kỹ lưỡng, sao cho phần nhựa được dùng là tối đa. Để tận dụng hết giá trị của thanh nhựa, công nhân sẽ ưu tiên cắt phần dài trước, sau đó mới đến những đoạn ngắn.

Công đoạn đục lỗ khóa, bắt vít : Sau khi cắt nhựa và thép, người ta sẽ tiến hành quá trình khoan đục các loại lỗ cần thiết cho cửa. Đầu tiên người ta sẽ khoan lỗ thoát nước, căn cứ theo từng loại cửa để xác định vị trí hay chiều mở. Sau khi đã đo đạc cẩn thận, đối chiếu với thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khóa cửa sẽ được khoan lên cửa. Độ chính các ở đây được yêu cầu không sai lệch quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – 4 bước cơ bản của quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

Hàn các góc của và tiến hành làm sạch : Sau khi thanh nhựa đã được khoan xong, công nhân sẽ kiểm tra lại chất lượng và kích thước cụ thể. Sau đó sắp xếp các loại thanh đúng thiết kế rồi tiến hành hàn chúng lại với nhau.

Lắp ghép các phụ kiện vào sản phẩm : Sau khi tiến hành hàn và làm sạch các góc, những phụ kiện kim khí sẽ được lắp ghép lại. Để tìm được các phụ kiện phù hợp và lắp đặt chúng đúng cách, công nhân làm việc này cần có nhiều kinh nghiệm.

Cắt và vào kính cho cửa : Trước khi tiến hành cắt kính người công nhân cần kiểm tra lại xem chúng có bị rạn nứt hay có lỗi gì không sau đó tiến hành cắt theo đúng kích thước rồi lắp vào cửa.

Hoàn thiện và kiểm tra : Cửa sau khi lắp kính, đóng nẹp sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã đảm rằng kỹ thuật và kích thước đúng với thiết kế, yêu cầu thì được đưa đến lắp cho khách hàng. 

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, người ta dần tìm ra, sản xuất được nhiều loại vật liệu có thể khắc phục nhược điểm của vật liệu truyền thống, mang đến nhiều giá trị hơn cho người dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng. Trong đó, cửa nhựa lõi thép uPVC dường như được chú ý hơn cả.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – Tổng quan các kiến thức về sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

Loading Facebook Comments ...