Tôn lạnh màu nâu đất – màu tôn phong thủy cho người mệnh thủy

Bạn là người  mệnh Thổ và đang chọn màu tôn hợp phong thủy để lợp mái. Bạn phân vân không biết nên lựa chọn tôn gì? “Thổ Bình An” – tôn lạnh zacs màu nâu – một trong số các màu của tôn Zacs Hoa Cương là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại tôn lợp mái này qua bài viết dưới đây của chúng nhé!

Kết quả hình ảnh cho tôn zacs lợp mái

Tôn lạnh màu nâu – màu phong thủy cho người mệnh Thổ

Phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

Năm sinh Tuổi Năm sinh Tuổi
1960 Canh Tý 1977 Đinh Tỵ
1961 Tân Sửu 1990 Canh Ngọ
1968 Mậu Thân 1991 Tân Mùi
1969 Kỷ Dậu 1998 Mậu Dần
1976 Bính Thìn 1999 Kỷ Mão

 

Người mệnh Thổ hợp và kỵ màu nào?

Màu sắc có vai trò rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Nếu lựa chọn màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc và hợp với bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công hơn trong cuộc sống.

Theo quy luật ngũ hành phong thủy thì “Hỏa sinh Thổ”, màu sắc hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ:

  • Màu nâu: Đây là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với màu đất, mang đến cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật như những màu sắc khác nhưng khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, giống như tính cách của  chính những những người mệnh Thổ.
  • Màu đỏ, hồng, cam, tím: Đây chính là những màu tương sinh với những người mệnh Thổ.
  • “Mộc khắc Thổ” vì thế xanh lá cây, xanh lục đậm, xanh da trời là những màu sắc tương khắc, kỵ đối với người mệnh thổ.

Tôn lạnh màu nâu – màu phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Phong thủy ngày càng được áp dụng với tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống. Giờ đây, không chỉ về địa thế đất đai, cảnh quan xung quanh mà phong thủy mái tôn cũng rất quan trọng, các gia chủ cần phải quan tâm khi xây nhà. Với người mệnh Thổ, việc lựa chọn màu sắc mái tôn hợp với mệnh của mình là điều rất cần thiết để giúp bạn may mắn, cũng như thăng tiến trong công việc, gia đình đầm ấm, sức khỏe dồi dào.

Tôn Zacs Hoa Cương với màu “Thổ Bình An” màu phong thủy dành cho người mệnh Thổ

“Thổ Bình An” – tôn lạnh màu nâu đây chính là  màu đại diện chính cho mệnh Thổ, nằm trong bộ màu của sản phẩm tôn sóng ngói Zacs Hoa Cương. Nó là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bên cạnh đó, tôn Zacs Hoa Cương còn có màu sắc “Hỏa Phát Đạt” – tôn màu đỏ, “Vàng Gợi Phúc” – tôn màu vàng là hai màu tương sinh hợp với mệnh Thổ của bạn.

Kết quả hình ảnh cho tôn zacs lợp mái

Tôn Zacs Hoa Cương – chất lượng hàng đầu

Bên cạnh màu sắc hợp phong thủy thì chất lượng tôn hàng đầu chính là là yếu tố bạn không thể bỏ qua

Với công nghệ G-Tech, tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, có chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm, mái nhà luôn độc đáo và sang trọng, màu sắc không phai.

Công nghệ Eco-cool độc quyền phản xạ nhiệt tốt hơn, làm giảm nhiệt độ bề mặt mái nhà 5 độ C, không khí trong nhà luôn thoáng mát.

Chống bám bụi hiệu quả nhờ có công nghệ G-Tech, dễ dàng rửa trôi bụi bám trên mái nhà, bề mặt tôn luôn sáng và sạch.

Lớp mạ AZ100, chống ăn mòn vượt trội, bảo hành chống ăn mòn thủng tới tận 10 năm, mái nhà luôn bền đẹp, gia chủ hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống.

Bên cạnh tôn Zacs Hoa Cương, NS BlueScope Việt Nam còn cung cấp những  sản phẩm dân dụng dành cho mái và vách: tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, đa dạng màu sắc, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của công trình bạn.

Loading Facebook Comments ...