Gợi ý lựa chọn bàn ghế sofa cho từng không gian

Sofa là nội thất được ưa chuộng và cực phù hợp với không gian phòng khách hoặc văn phòng. Tuy nhiên, với mỗi không gian khác nhau, bạn nên có những sự lựa chọn bàn ghế sofa khác nhau để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất. Nếu bạn ddnag loay hoay chưa biết nên lựa chọn sao cho thích hợp thì có thể tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Chọn bàn ghế sofa cho phòng khách hẹp nhà phố

Hầu hết các ngôi nhà tại thành phố hiện nay đều khá hẹp bởi mật độ dân số cao, đất chặt người đông. Không gian phòng khách hẹp, bạn chỉ nên lựa chọn những bộ sofa có kích thước nhỏ gọn, mini sao cho đặt vào không gian trông không bị lố.

Với thiết kế, bạn nên chọn những mẫu kiểu tối giản, màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng. Những màu sáng sẽ giúp cho không gian nhà bạn trông thoáng đãng không bị tù túng và eo hẹp. Cặp bài tùng của sofa là bàn trà, bạn cũng chỉ nên lựa chọn bàn trà nhỏ thiết kế độc đáo là tốt bởi nó sẽ trở thành điểm nhấn của căn phòng nhỏ.

Chọn bàn ghế sofa cho phòng khách chung cư hiện đại

Xu hướng lựa chọn nhà chung cư cũng được rất nhiều người hưởng ứng. Chung cư tùy từng khu vực sẽ có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên, vì sự tích hợp không gian giữa các phòng nên diện tích sẽ thoáng và rộng hơn nhà mặt đất. Lối thiết kế hiện đại thì những bộ bàn ghế sofa bọc vải nỉ là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo.

Gợi ý cho bạn nên lựa chọn những bộ sofa thiết kế theo hướng hướng Bắc Âu bởi những hình khối mạnh mẽ tuy đơn giản nhưng vẫn có thể mang lại điểm nhấn cho không gian. Bạn còn có thể lựa chọn thêm đồ vật trang trí đi kèm để không gian trở nên nghệ thuật hơn.

Lựa chọn ghế sofa cho phòng khách cho biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển là một phong cách hoàn toàn khác mà không phải sự lựa chọn đại trà. Phong cách cổ điển hướng tới sự cầu kỳ, sang trọng và tỉ mỉ. Do đó, những bộ sofa sẽ phải đảm bảo các chi tiết thật hoàn mỹ, hoa văn cầu kỳ kỹ thuật cao.

Thông thường, chất liệu được ưu tiên sử dụng là da hoặc nỉ nhưng. Đây là hai chất liệu cao cấp và toát lên sự ấm áp, đẳng cấp.

Lựa chọn ghế sofa cho phòng khách có màu sơn sẵn

Màu sơn của phòng khách là yếu tố bạn cần chú ý khi lựa chọn sofa. Bởi nếu bạn chọn màu không ăn nhập có thể khiến không gian nhà bạn trở nên thật buồn cười trong mắt các vị khách. Vì vậy, bạn nên tham khảo những gợi ý phối màu với nội thất để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...