Cần thay thế mái tôn lợp vào lúc nào thì hợp lý

Bạn có mái nhà với tôn lợp mái và bạn muốn biết thời điểm nào sẽ phải thay thế nó. Không giống như mái dốc, các dấu hiệu để nhận ra mái bằng bị hư hỏng là rất ít. Bạn cần chú ý đến việc mái nhà có rỉ sét, bị rò rỉ và thấm dột không. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể bảo trì mái lợp nhà mình.

thiet-ke-nha-chu-L-04

Bảo trì mái nhà

Nếu ngôi nhà được làm bằng tôn lợp mái, bạn cần phải duy trì nó ở t trạng thái tốt nhất và không cần phải thay thế thường xuyên. 

Một là cần loại bỏ hết nước đọng trong khoảng thời gian 48 giờ sau khi nó xuất hiện. Nước đọng chính là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng rỉ sét và rò rỉ mái nhà. Với những mái nhà lớn, bạn nên sử dụng quạt thông gió hoặc một máy bơm để loại bỏ nước còn đọng lại trên mái nhà. Toàn bộ mái nhà cần được kiểm tra thường xuyên đặc biệt là sau một cơn bão lớn hay những cơn mưa dài.

Thời điểm cần thay thế tôn lợp mái bằng

Tùy thuộc vào từng loại tôn lợp khác nhau, bạn cần lưu ý đến một số thời điểm cần thay thế mái nhà.

Khi tôn lợp mái nhà bị thủng hoặc rò rỉ, bạn cần thay thế nó.

Khi mái nhà được lắp đặt cùng với những tấm panel và nó bị hư hỏng, không thể sửa chữa thì bạn nên thay thế mái tôn lợp mái nhà của mình.

Kiểm tra lớp cách li hơi nước để đảm bảo rằng nó vẫn còn nguyên vẹn và không bị rách. Nếu nó bị rách và nước bị rò rỉ vào nhà của bạn thông qua trần thì đó chính là thời điểm bạn cần thay thế mái nhà bằng cách chọn tôn lợp mái chất lượng và uy tín .

thiet-ke-nha-chu-L

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu nhà lợp mái tôn đẹp

Chăm sóc cho mái nhà với tôn lợp mái mới

Để ý gây tốn thương cho tôn lợp mái khi thi công và vận chuyển. Khi bạn thay thế mái nhà bạn cần phủ lên đó một lớp phủ polyvinyl để bảo vệ nó khỏi trời mưa và thời tiết ẩm ướt. Đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống thoát nước có thể dễ dàng tháo nước và cho phép nước chảy tự do. Khi làm sạch mái nhà, cần loại bỏ các mảnh vỡ nào có thể làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Ngoài ra sử dụng một lớp phủ màu trắng hoặc màu sáng sẽ làm mát cho ngôi nhà của bạn. Vật liệu tôn lợp mái cho mái mới nhà bạn

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình vật liệu tôn lợp mái chất lượng cao, sản phẩm tôn lợp mái Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ tự hào là sản phẩm mang đến cho bạn điều đó. Đây là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, sản xuất với dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến, hiện đại, kế thừa 100 năm kinh nghiệm của tập đoàn BlueScope Úc. Đây là dòng sản phẩm tôn lợp mái đáp ứng yếu tố phong thủy và tôn vinh nét đẹp ngôi nhà bạn. Với những ưu điểm vượt trội và nổi bật  như: 

Công nghệ INOK™- Chống rỉ sét như INOX: với lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo cho tôn lợp. Giúp tôn lợp mái chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và những vết trầy xước.

Chế độ bảo hành X2: Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng, chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm cho bạn an tâm tin dùng và lựa chọn.

Chống bám bụi: Tôn lợp mái được áp dụng công nghệ G- Tech độc quyền tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao.

Là nhà cung cấp tôn lợp mái hàng đầu với rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều dòng sản phẩm tôn Zacs được ưa chuộng và tin dùng:  Zacs Hoa Cương, tôn Lạnh Zacs, Xà Gồ Zacs, Bluescope Zacs Tấm Trần, tôn Zacs Bền Màu. Với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau cho bạn sự lựa chọn đa dạng  phù hợp với công trình nhà mình với giả cả hợp lý.

Xem thêm : Tìm hiểu về tôn lạnh đóng trần

Loading Facebook Comments ...