Kỹ thuật thi công lợp mái tôn chính xác, hiệu quả

Mái tôn lạnh  là gì?

No alt text provided for this image

Mái tôn lạnh ngày càng đa dạng vễ mẫu mã và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với những ưu điểm vượt trội của mình

Mái tôn hay còn gọi là tôn lợp, tấm lợp, đây là loại vật liệu được sử dụng cho các công trình nhằm bảo vệ công trình khỏi các tác động xấu của môi trường bên ngoài như mưa, gió,…

Mái tôn lạnh có thể được sản xuất từ các loại vật liệu khác nhau nên cũng có giá cả chênh lệch khác nhau. Những tiêu chuẩn để lựa chọn tấm lợp gồm có như: Tính chi phí, tính thẩm mỹ và độ bền.

Từ tôn khi xuất hiện trên thị trường, vị trí thống lĩnh của  ngói đã không còn như trước, mái tôn hiện làm mưa gió trong một thời gian dài và vì thế nhiều người tìm hiểu và muốn được trang bị những kiến thức về mái tôn và có nhu cầu lợp mái tôn để có thể tự tiến hành thi công. Tuy nhiên,có 1 hạn chế là mái tôn không được ưa chuộng sử dụng cho các mẫu biệt thự, vì nó không mang lại sự sang trọng mà thiên về màu sắc tươi trẻ.

Mái tôn có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu, nguyên liệu khác nhau nên cũng có giá cả chênh lệch khác nhau. Những tiêu chuẩn để lựa chọn tấm lợp gồm có: Tính chi phí, tính thẩm mỹ và độ bền.

Tham khảo https://bluescopezacs.vn/bien-phap-thi-cong-lop-mai-ton-bluescope-zacs.html

Do có những ưu điểm vượt trội nên nhiều người quan tâm đến biện pháp thi công lợp mái tôn là điều hiển nhiên

1. Ưu điểm của mái tôn

Độ bền

Độ bền của một mái tôn phụ thuộc vào thành phần,  đặc điểm cấu trúc vi mô của nó. Tôn sử dụng để làm mái nhà thường làm làm bằng thép, thép không gỉ, nhôm, đồng hoặc hợp kim của các kim loại khác nhau. Do đó, tấm lợp kim loại có thể chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

No alt text provided for this image

Những mẫu nhà cấp 4 trở nên xinh đẹp hơn nhờ thi công mái tôn

Nhẹ và có tính thẩm mĩ

Bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế và màu sắc mái tôn. Tấm lợp kim loại có thể làm cho ngôi nhà của bạn mang một vẻ đẹp riêng vì nó có thể thay đổi đáng kể diện mạo bên ngoài của một ngôi nhà, công trình. Trọng lượng nhẹ của tấm lợp kim loại là một lợi thế lớn. Tấm lợp kim loại nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu lợp khác, đặc biệt là  ngói và mái bê tông, đảm bảo cho kết cấu móng tốt hơn hoặc không cần phải gia cố móng nhà. Bên cạnh đó,có thể dễ dàng vận chuyển nó và phù hợp trong các công trình xây dựng vì có tỷ trọng nhỏ. Cho nên việc thi công lợp mái tôn rất đơn giản, không có nhiều chi tiết quá phức tạp.

Xem thêm tại đây

No alt text provided for this image

Với ưu điểm nhẹ và có tính thẩm mĩ cao nên các hướng dẫn thi công lợp mái tôn luôn chính xác và được áp dụng cả những công trình quy mô khá lớn như thế này

 

Loading Facebook Comments ...