Đặt mua bàn trà gỗ sofa thay đổi kích thước theo yêu cầu ở đâu?

bàn trà gỗ
Bạn đang phân vân không biết chọn mua kiểu bàn trà gỗ sofa nào hay bạn đã ưng ý một số mẫu rồi nhưng lo lắng không biết liệu kích thước có vừa vặn cho căn phòng khách của gia đình mình hay không?

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp bàn trà gỗ sofa nhưng để đặt mua một chiếc bàn trà gỗ tùy chỉnh kích thước thì có lẽ bạn phải tìm đến một số nơi trực tiếp gia công hay sẽ phải trả ở mức giá cao hơn nếu đặt theo yêu cầu. Đến với cửa hàng nội thất gỗ sofa ZITO thì bạn gạt được ngay đi những bất tiện đó.

ZITO là địa chỉ uy tín đặt mua bàn trà gỗ sofa theo kích thước tùy chỉnh

Được nhắc đến như một thương hiệu rất biết cách “chiều” khách hàng. ZITO hỗ trợ khách hàng ở mọi phương diện.

– Chọn những nguyên liệu chất lượng tốt nhất: ZITO chỉ chọn gỗ cao cấp như gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ sồi Nga hay gỗ hương để làm nguyên liệu cho bàn trà gỗ. Chúng có những đặc tính tốt mà ai cũng phải công nhận. Về độ bền chắc thì khỏi bàn, qua tẩm sấy kỹ càng lại càng bền, sử dụng được càng lâu dài. Về độ đẹp, vân gỗ hiện đại, tinh tế, qua lớp sơn cao cấp nhập khẩu có thể được đổi màu tùy ý.

 – Chọn những mẫu thiết kế hiện đại nhất: Nhờ có đội ngũ sáng tạo dày dặn kinh nghiệm, ZITO có những bộ sưu tập bàn trà gỗ sofa hiện đại, không lo bị lỗi mốt mà còn luôn thời thượng, dẫn đầu xu thế. Khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp với căn phòng nhà bạn nhất. Tham khảo mẫu Bàn trà gỗ sofa ZB 005 được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, lớp kính cường lực dày 8mm chịu áp lực tốt. Bàn trà thiết kế kiểu nhất đậm hướng trà đạo. Kết hợp như một chiếc tủ nhỏ xinh rất tiện lợi cho người dùng.
bàn trà gỗ sofa

Hỗ trợ tư vấn: Khách hàng đến với ZITO chưa bao giờ phải lo lắng nếu không có kinh nghiệm chọn bàn trà gỗ sofa bởi đã có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình giúp đỡ tư vấn miễn phí

Hỗ trợ giao hàng: Được miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho những khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lẻ trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành tốt: Mọi sản phẩm được bảo hành 2 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Và điều mà bạn đang phân vân, kích thước của bàn trà gỗ sofa hoàn toàn được hỗ trợ chỉnh sửa theo kích thước phù hợp mà không lo sẽ phải tăng phí hay tăng giá cả.

ZITO hiện có chuỗi siêu thị nội thất có mặt trên các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An và Quảng Ninh. 

Loading Facebook Comments ...