Đặc điểm nổi bật của kệ tivi gỗ hiện đại ZITO

kệ tivi gỗ hiện đại
Siêu thị nội thất gỗ hiện đại ZITO là thương hiệu số 1 hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách hiện đại. Nổi bật trong các sản phẩm nội thất đó là kệ tivi gỗ hiện đại. Dòng sản phẩm này có mẫu mã vô cùng đa dạng mang lại sự tiện nghi sang trọng cho ngôi nhà bạn. Mỗi thương hiệu nội thất thường có phong cách thiết kế riêng và nội thất ZITO cũng vậy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin đặc điểm nhận biết trong phong cách thiết kế kệ gỗ hiện đại ZITO.

Đặc điểm của kệ tivi gỗ hiện đại ZITO

  1. Phong cách thiết kế

Kệ tivi tại ZITO có phong cách thiết kế hiện đại tập trung vào tiện ích của sản phẩm. Song vẫn đảm bảo thẩm mỹ với thiết kế thông minh đa dạng. Kiểu dáng các mẫu kệ tivi phân thành 4 loại chính: Kệ tivi gỗ treo tường độc đáo, kệ tivi gỗ kết hợp ngăn kéo và hộc, kệ tivi kết hợp tủ trang trí, kệ tivi kết hợp vách ngăn tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Các sản phẩm này đều rất dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất khác như sofa gỗ hay bàn trà, giường tủ,…Kiểu dáng thiết kế kệ tivi ZITO luôn độc nhất với thiết kế riêng biệt. Tham khảo mẫu sản phẩm kệ tivi gỗ hiện đại ZK 503 với thiết kế độc đáo!

  1. Chất liệu sử dụng làm kệ tivi hiện đại ZITO

Tất cả các sản phẩm nội thất tại ZITO kể cả kệ tivi đều được làm 100% từ gỗ tự nhiên. Mặc dù có mức giá cao hơn so với gỗ công nghiệp song chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn.
kệ tivi gỗ hiện đại

Nếu được sử dụng và vệ sinh đúng cách sản phẩm có tuổi thọ lên đến vi chục năm. Đồng thời màu sắc và vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp mà dù công nghệ có phát triển đến đâu cũng khó lòng làm giả được vẻ đẹp tự nhiên này của gỗ.

  1. Nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu mã sản phẩm có sẵn tại hệ thống showroom nội thất ZITO, chúng tôi còn cung cấp kệ tivi gỗ hiện đại tùy chỉnh theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Điều này đảm bảo mang đến sản phẩm riêng theo đúng thiết kế phù hợp nhất với không gian của gia đình.

Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Nó mang đến sản phẩm kệ tivi độc nhất giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo làm mới cho không gian sống của mình. Hãy đến và trải nghiệm ngay những sản phẩm nội thất chất lượng cùng nội thất ZITO ngay nào!

 

Loading Facebook Comments ...