Căn hộ có hình dáng hẹp và dài như một hành lang.

Bằng cách sử dụng các thiết kế nội thất thông minh, căn hộ này vẫn có được những tiện nghi đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu của một cô gái sống độc thân như Emma.

Khi chuyển từ Australia đến Tokyo – một trong những thành phố đắt đỏ bậc nhất thế giới và nổi tiếng về mật độ dân số cao, có lẽ Emma chưa bao giờ nghĩ rằng “chốn đi về” mới của mình sẽ là một căn hộ có diện tích chỉ 8m2.

Với diện tích ít ỏi như vậy, căn hộ này không chỉ nhỏ so với các nhà khác ở nhiều thành phố, mà ngay cả khi so sánh với diện tích nhà trung bình tại Tokyo, diện tích căn hộ của Emma cũng thuộc lại “đặc biệt nhỏ”. Nhà nhỏ đến mức chiều rộng chưa bằng một sải tay của Emma. Được biết, chi phí thuê hàng tháng tiêu tốn của Emma đến gần 600 USD, tương đương khoảng hơn 13 triệu đồng tiền Việt Nam.

Bằng cách sử dụng các thiết kế nội thất thông minh, căn hộ này vẫn có được những tiện nghi đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu của một cô gái sống độc thân như Emma. Với hình dáng hẹp và dài, ngôi nhà được mở rộng lên cao, với thiết kế mở, kết hợp cùng cửa sổ rộng rãi ở cuối gian phòng, cung cấp đầy đủ ánh sáng mặt trời cho cả căn hộ. Dù nhỏ hẹp, căn hộ vẫn có được một khoảng ban công nhỏ, để Emma có thể trồng cây và phơi đồ.

mua ngoi nha vua du 1 dang tay, cai tao xong ngan nguoi tranh nhau toi o - 1

Căn hộ có hình dáng hẹp và dài như một hành lang.

mua ngoi nha vua du 1 dang tay, cai tao xong ngan nguoi tranh nhau toi o - 3

Căn hộ được mở rộng lên cao để tăng thêm diện tích sử dụng.

mua ngoi nha vua du 1 dang tay, cai tao xong ngan nguoi tranh nhau toi o - 4

Dù vậy, căn hộ vẫn có một khoảng ban công nhỏ để Emma trồng cây và phơi đồ.

mua ngoi nha vua du 1 dang tay, cai tao xong ngan nguoi tranh nhau toi o - 5

Cửa sổ lớn khiến ngôi nhà có được nhiều ánh sáng mặt trời.

mua ngoi nha vua du 1 dang tay, cai tao xong ngan nguoi tranh nhau toi o - 6

Khu vực làm việc cũng được bố trí theo phong cách cực kì tối giản.

Diện tích nhỏ khiến khu vực nhà bếp khó có thể có được không gian rộng rãi cho các tín đồ nấu nướng. Tất cả tiện nghi bếp núc cho ngôi nhà gồm có bồn rửa, bếp nấu đơn giản, một bàn nhỏ để chuẩn bị đồ ăn, vì thế, Emma thường phải chuẩn bị những bữa ăn đơn giản không quá cầu kì.

mua ngoi nha vua du 1 dang tay, cai tao xong ngan nguoi tranh nhau toi o - 7

Khu vực nhà bếp nhỏ hẹp chỉ có thể nấu được những món ăn đơn giản.

Phòng tắm của căn nhà ứng dụng các thiết kế thông minh, gọn nhẹ. Bồn rửa có thể xoay được, che lấp bồn cầu để tạo thêm không gian cần thiết, cũng như giữ vệ sinh cho phòng tắm trong điều kiện diện tích nhỏ hẹp. Vòi sen được sử dụng để phục vụ nhu cầu tắm rửa của Emma thay vì bồn tắm như ở các căn hộ rộng rãi khác.

mua ngoi nha vua du 1 dang tay, cai tao xong ngan nguoi tranh nhau toi o - 8

Khu vực phòng tắm nhỏ hẹp được bố trí rất thông minh.

Phòng ngủ của Emma được bố trí ở tầng trên, với lối đi là một chiếc thang gỗ nhỏ. Dù nhiều người lo lắng không gian chật hẹp này có thể khiến cô khó chịu, nhưng Emma lại cho rằng diện tích nhỏ bé cũng khiến căn hộ có được sự ấm áp đặc biệt, và cô thực sự tận hưởng sự thoải mái khi sống trong căn hộ đặc biệt này.

mua ngoi nha vua du 1 dang tay, cai tao xong ngan nguoi tranh nhau toi o - 9

Khu vực phòng ngủ khá nhỏ hẹp của Emma.

mua ngoi nha vua du 1 dang tay, cai tao xong ngan nguoi tranh nhau toi o - 10

Chiếc thang gỗ nối liền các tầng trong nhà.

Loading Facebook Comments ...