Các màu sơn được sử dụng nhiều nhất năm 2019

Ngày nay, từ hiện đại có thể có nghĩa là một loạt các điều khác nhau khi nói đến trang trí nhà, đặc biệt là khi chọn sơn mới. Một số hình dung màu sơn hiện đại là màu trắng tinh khiết trong khi những người khác có thể hình dung màu sắc ấn tượng sâu sắc. “Màu sơn được coi là hiện đại không nhất thiết phải giới hạn trong kiến ​​trúc hiện đại”, Andrea Magno, chuyên gia thiết kế và màu sắc của Moore Moore giải thích. “Thay vào đó chúng là những màu sắc thu hút sự nhạy cảm hiện đại.”

Trong khi Magno chứng thực rằng mọi người đang tránh xa ý tưởng rằng một căn phòng hiện đại là một căn phòng được bao phủ bởi các lớp màu trắng sáng, thì cô chỉ vào màu trắng và màu xám là màu sắc chủ đạo trong nhà ngày nay. Mặc dù những sắc thái này khá trung tính , Magno nói, “điều này nhường chỗ cho những màu sắc sâu hơn như xanh nước biển, đen và xanh thẫm – xanh lá cây để vào cảnh, cùng với những cử chỉ màu sắc táo bạo hơn từ gia đình đỏ.” Hãy xem những màu sơn hiện đại được Magno khuyên dùng để làm nổi bật bất kỳ ngôi nhà nào chỉ trong thời gian cho một dự án thiết kế mùa hè.

Caliente

Màu sắc của năm của Moore Moore, “sức mạnh quyến rũ và lạc quan của màu đỏ mang lại năng lượng cho mọi căn phòng mà nó mang lại”, theo Magno. Một màu sắc thực sự táo bạo, màu đỏ này sẽ biến đổi hoàn toàn bất kỳ căn phòng nào, cho dù bạn sử dụng nó từ tường này sang tường khác hoặc như một điểm nhấn đơn giản. “Hiển thị màu sắc tự tin theo những cách lớn hay nhỏ với màu đỏ cổ điển nhưng ấn tượng này. Màu đỏ không bao giờ thất bại trong việc đưa ra tuyên bố,” Magno nói.

Diệc trắng

Một biến thể khác của màu trắng, màu sắc này là tuyệt vời để trang trí và gia công, đặc biệt là khi kết hợp với các màu sơn mát mẻ bổ sung, theo Magno. Màu trắng sắc nét là một màu sắc cổ điển không bao giờ thất bại trong việc trông hiện đại một cách dễ dàng.

Monshine

Không hoàn toàn trắng và không hoàn toàn màu xám, tông màu lạnh này là không thể phủ nhận hiện đại. “Một màu xám nhạt với một chút màu xanh lá cây, Moonshine là một màu trắng tinh tế bổ sung cho nhiều vật liệu và kết cấu, làm cho nó trở thành một màu sắc linh hoạt, đa sắc thái,” Magno nói.

Bạc Marlin

“Màu xanh xám nhạt này vừa yên tĩnh vừa thanh lịch,” theo Magno. Cô khuyên bạn nên sử dụng nó trong phòng khách hoặc phòng ngủ và ghép nó với các điểm nhấn kim loại mềm mại. Đó là một cách tuyệt vời để thử nghiệm màu sắc sắc nét cho một cái nhìn năng động hơn.

 

 

Loading Facebook Comments ...