5 tiêu chí để chọn bàn làm việc chân gấp cho văn phòng làm việc

Ngoài các mẫu bàn làm việc cố định thì mẫu bàn làm việc giúp bạn dễ dàng di chuyển cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với không gian làm việc nhỏ và không đủ diện tích để những chiếc bàn cố định 1 chỗ thì bàn làm việc chân gấp là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn bàn bàn đảm bảo những tiêu chí và phù hợp cho phòng làm việc thì không phải dễ. Trong bài viết này Govi sẽ đưa ra 5 tiêu chí để giúp bạn chọn được bàn làm việc tốt nhất.

Chọn bàn làm việc chân gấp dựa vào kích thước

  • Để mua bàn làm việc chân gấp có kích thước phù hợp thì bạn cần nắm được diện tích của không gian nơi bạn làm việc. Đối với văn phòng nhỏ hẹp thì bàn làm việc chân gấp nhỏ cho đến vừa được thiết kế là sự lựa chọn tuyệt vời. Trước khi mua bàn bạn nên đo đạc kỹ, xác định được vị trí bạn để bàn và nội thất xung quanh để có lựa chọn kích thước bàn cho phù hợp.

Chọn bàn chân gấp dựa vào chất liệu

  • Một chiếc bàn làm việc tốt và có độ bền lâu sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu sản phẩm. Bàn làm việc chân gấp chất liệu bằng sắt và bề mặt bằng gỗ công nghiệp MFC cao cấp. Liên kết giữa hai chất liệu là phần sắt và vít sắt rất chắc chắn.

Chọn bàn chân gấp dựa vào mục đích sử dụng

  • Mục đích sử dụng của bàn chân gấp có liên quan đến kích thước của chiếc bàn mà bạn chọn mua. Hiện nay mẫu bàn này có kích thước đa dạng. Với ai cần sử dụng máy tính, phải làm việc với nhiều giấy tờ bạn nên chọn diện tích mặt bàn lớn.

Chọn bàn chân gấp dựa vào màu sắc

  • Bàn làm việc chân gấp thông thường có tông màu chủ đạo màu vân sáng hay những màu trung tính như ghi sáng. Với văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung thích hợp với màu sáng.
  • Khi chọn màu sắc cho bàn chân gấp bạn nên nhớ đến yếu tố hài hòa trong không gian làm việc. Bạn không nên bố trí quá rối mắt sẽ làm cho không gian trở nên choáng ngợp không có tính thẩm mỹ

Chọn bàn chân gấp phù hợp với vóc dáng của người sử dụng

  • Mỗi người chúng ta đều có chiều cao khác nhau vì thế nhu cầu kích thước bàn chân gấp cũng khác để đáp ứng được sự thoải mái cho bạn khi ngồi làm việc. Vì thế, khi bạn chọn bàn làm việc chân gấp kết hợp với ghế cần lưu ý đến vóc dáng của người ngồi.
  • Tư thế ngồi làm việc thoải mái là cổ và vai của bạn phải thẳng một cách tự nhiên và không bị cúi, cột sống không bị ưỡn để tránh bạn sẽ bị tê mỏi, khó chịu khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Trên đây là những tiêu chí để chọn bàn làm việc chân gấp của nội thất Govi. Chúng tôi hy vọng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp cho quý khách chọn được những mẫu bàn làm việc văn phòng hợp lý và phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ đến số hotline 0909 121 111 để được tư vấn.

Xem thêm: https://govi.vn/

Loading Facebook Comments ...