Top 5 mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Với mức giá dưới 100 triệu bạn vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà cấp 4 đẹp, đầy đủ tiện nghi và vẫn đảm bảo mọi tính năng cũng như tính thẩm mỹ cao. Tham khảo bài viết dưới đây để sở hữu một số mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu để có thể tiến hành cho ngôi nhà của mình các bạn nhé.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu theo phong cách hiện đại cùng phần mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu này với không gian được chia thành hai phần, đó là diện tích tầng trệt và diện tích phần gác lửng. Phần trệt là phần diện tích của phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tận dụng phần gác lửng làm thêm một phòng ngủ hoặc là nơi để đồ.

Để tham khảo được thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng với giá thành phải chăng, bạn có thể truy cập vào maunhadepktv.com để được tư vấn hàng trăm mẫu thiết kế độc là đẹp khác

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế hiện đại với mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế hiện đại với mái lệch

 

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế hình chữ L

Mẫu nhà này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng một cách tối đa không gian bằng việc sử dụng các tông màu sáng tạo nên sự trang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Mẫu nhà này bao gồm 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn mang lại sự tiện lợi cho gia đình bạn.

Nhà cấp 4 mái tum  

Mẫu nhà cấp 4 mái tum này đang được đánh giá rất cao, bởi thiết kế thông minh và hiện đại mang lại không gian lý tưởng cho gia đình bạn. Đây là mẫu nhà phù hợp với những hộ gia đình có ít người. Bởi thiết kế chỉ có 1 hoặc 2 phòng ngủ tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái tum thích hợp cho những gia đình ít người

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mái tum thích hợp cho những gia đình ít người

 

Nhà cấp 4 thiết kế mái bằng

Một trong những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu mà bạn có thể tham khảo đó là kiểu nhà cấp 4 được thiết kế với mái bằng. Với kiểu thiết kế này bạn có thể thêm phần gác lửng hay tận dụng phần mái phía trên làm nơi phơi đồ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp mái bằng cùng mái chéo. Đây là một sự kết hợp ấn tượng, mang lại cảm giác thích thú và mới lạ cho người nhìn.

Hãy trang trí cho ngôi nhà  trở nên đơn giản, thông minh, căn nhà sẽ trở nên nhỏ và bức bí hơn với Những ý tưởng tuyệt vời với các mẫu nhà nhỏ đẹp nhé

Mẫu nhà cấp 4  dưới 100 2 mặt tiền

Đây cũng được xem là mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế 2 mặt tiền này, ngôi nhà của bạn sẽ được đón ánh sáng mặt trời một cách tối đa nhất. Theo thiết kế mẫu nhà này có 2 phòng ngủ, phòng bếp, nhà ăn và nhà vệ sinh. Tùy theo yêu cầu và sở thích mà mỗi gia đình có thể biến đổi thiết kế khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền

Mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền

 

Với số tiền không nhiều nhưng bạn vẫn đủ khả năng tạo dựng một tổ ấm cho riêng mình. Hãy cùng http://kientruc3d.net/ lựa chọn được mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu để thiết kế một ngôi nhà cho gia đình bạn thật hoàn chỉnh nhé.

Loading Facebook Comments ...