Hướng dẫn chuyển Local sang Microsoft Account trên Win 10

Trong bài viết này Blog kiến thức sẽ chỉ dẫn cho các bạn biện pháp chuyển trong khoảng tài khoản Local Account sang tài khoản Microsoft Account, hay kể biện pháp khác là liên kết tài khoản Microsoft với hệ vận hành Win 10 sử dụng key win 10 1 cách cụ thể nhất.

Tại vì sao bạn nên sử dụng Mirosoft Account trên Win 10

Việc kết nối Windows 10 với acc Microsoft với Windows 10 mình nghĩ được nhiều hơn là mất. Và mình cũng khuyến khích bạn làm như vậy bởi vì:

Kết quả hình ảnh cho Cách chuyển Local Account sang Microsoft Account trên Win 10

  • Bạn có nguy cơ cài đặt nhanh các App trên Win Store, có không ít App hay và bổ ích trên này. Và đây cũng chính là ưu việt không nhỏ nhất lúc chúng ta sử dụng Microsoft Account.
  • Cô trợ lý ảo Cortana sẽ thông minh hơn: Nghe thì có vẻ ảo đấy nhưng đó là sự thật nhé quý khách hàng. Lúc dùng Microsoft Account thì Cortana sẽ học tập và tìm kiếm theo thói quen sử dụng của từng người bạn. Thông tin nó học được lấy khoảng Microsoft Account.
  • Bạn có nguy cơ dùng nhanh những app như OneDrive và Skype, Office mà không rất cần phải cài đặt gì nhiều….
  • khi dùng Microsoft thì những thiết lập sẽ được đồng bộ trên đa dạng thứ.
  • Bảo mật laptop khi active win 10 hơn, tất nhiên rồi, khi sử dụng tài khoản Local Account thì người khác có khả năng vượt đến Password Win để vào sử dụng laptop 1 cách đơn giản mà bạn không thể phát hiện ra, ngoài ra với tài khoản Microsoft Account thì khác, bạn sẽ chẳng thể làm được việc này.
  • Bạn có 2 biện pháp để đăng nhập vào Windows 10 đó là dùng chính mật khẩu của tài khoản Microsoft hoặc là bạn có khả năng cài đặt mã PIN (bao gồm 4 số trở lên) để đăng nhập khẩu. Việc này nghe có vẻ là không có gì lôi cuốn, tuy nhiên bạn thử suy nghĩ xem. Nếu ai đó hỏi bạn mật khẩu để đăng nhập khẩu vào máy tính, chả lẽ bạn lại đọc ra cái mật khẩu của tài khoản Microsoft.

Chỉ dẫn liên kết Win 10 với tài khoản Microsoft Account

Giờ chúng ta sẽ vào nội dung chính mà mình muốn hướng dẫn với người mua trong ngày hôm nay. Bạn thực hiện lần lượt các bước như sau:

+ Bước 1: Bạn nhấn vào nút Start lựa chọn Settings. Hoặc bạn có thể sử dụng nhanh tổ hợp phím Win + I để mở nhanh cửa sổ Win Settings. Sau đó nhấn vào Accounts như hình bên dưới.

+ Bước 2: Bạn chuyển đến tab Your info. Như bạn những thấy ở hình bên dưới thì ngày nay mình đang sử dụng tài khoản Local Account nhé. Hiện tại để liên kết tài khoản Cục bộ này với tài khoản Microsoft thì bạn hãy nhấn vào liên kết Sign in with a Microsoft account instead.

+ Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn hãy nhập khẩu email của tài khoản Microsoft của bạn vào và nhấn Next.

+ Bước 4: Tiếp theo là nhập khẩu mật khẩu của tài khoản Microsoft sau đó nhấn Sign in để tiến hành đăng nhập.

+ Bước 5: Ở bước tiếp theo, bạn hãy nhập khẩu mật khẩu của tài khoản Local Account vào, có nghĩa là mật khẩu mà hiện tại bạn đang dùng để đăng nhập khẩu vào máy tính đấy. Ví như trước đây bạn không đặt mật khẩu thì hãy để Drum sau đó nhấn vào Next.

+ Bước 6: Bước này bạn có nguy cơ đặt mã PIN để đăng nhập khẩu, ví như bạn hay cho người khác mượn deskop hoặc là thi thoảng cho anh chị em trong gia đình dùng chung thì mình suy nghĩ bạn nên đặt mã PIN. Vì bạn chẳng thể đáp ứng mật khẩu tài khoản Microsoft của từng người bạn cho phần lớn mọi người được, sau khi tạo mã PIN thì bạn có khả năng đăng nhập khẩu bằng cả 2 hình thức đó là sử dụng mã PIN hoặc là mật khẩu tài khoản Microsoft.

+ Bước 7: OK, như vậy là bạn đã liên kết Win 10 với tài khoản Microsoft thành công rồi đấy. Bên cạnh đó chúng ta cần Verify để công nhận một lần nữa. Bạn hãy nhấn vào liên kết Verify…

+ Bước 8: Họ sẽ thông báo rằng sẽ gửi cho bạn một mã Code thông qua Nơi email ở trong khung bên dưới, bạn nhấn Next để tiếp tục.

+ Bước 9: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Microsoft để lấy mã code.

+ Bước 10: Sau đó quay trở lại khung nhập code trên Win 10 để nhập mã code vào đây chọn Next là hoàn thành.

Như vậy đến đây là chúng ta đã hoàn tất quy trình tiến độ chuyển đổi tài khoản Local Account sang Microsoft Account rồi nha. Trong lần khởi động tiếp theo, màn hình đăng nhập sẽ là tài khoản Microsoft Account mà chúng ta mới liên kết tới.

tới đây Blog kiến thức vừa hướng dẫn rất cụ thể cho người mua biện pháp chuyển Local Account sang tài khoản Microsoft Account trên Windows 10 rồi nhé. Nếu là pc từng người thì mình khuyến khích quý khách nên liên kết để bảo mật hơn cho laptop, cùng lúc cũng là để được sử dụng nhiều tiện ích hơn.

Loading Facebook Comments ...