KHÁM PHÁ CITIZEN CALIBRE 0100 TRƯỚC NHIỆT ĐỘ

KHÁM PHÁ CITIZEN CALIBRE 0100 TRƯỚC NHIỆT ĐỘ

 

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-mo-hinh-hop-tac-baby-g-voi.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/ong-ho-casio-nu-sheen-she-4034pg-4a-ang.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/ac-iem-noi-bat-khi-cua-chiec-ong-ho.html

 

Citizen Calibre 0100 Sai Số ±1 Giây/Năm, Bộ Máy Tần Số Khủng 8.4 MHz Độ Chính Xác Trước Nhiệt Độ✦     Hầu hết tinh thể thạch anh tạo ra dao động kiểm soát độ chính xác trong đồng hồ thạch anh đều bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

 

Biểu đồ so sánh độ chính xác trước sự thay đổi nhiệt độ của tinh thể thạch anh cắt góc và tinh thể thạch anh thông thường (chữ U) ►

 

✦     Đó là sự thay đổi của “nhiệt độ” mà hầu hết ảnh hưởng đến các đơn vị tinh thể. Dao động tạo ra bởi tinh thể thạch anh được chấp nhận bởi đồng hồ thạch anh bình thường sẽ có sai số lớn hơn ở nhiệt độ cao hơn và nhiệt độ thấp hơn khi so với khi hoạt động ở 25 °C.

✦     Vì vậy, Citizen Cal.0100 đã áp dụng bộ cộng hưởng tinh thể thạch anh cắt góc, loại này vốn không dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ. Trong suốt cả năm, Citizen đã tạo ra một nền tảng có thời gian ổn định hơn Kiểm soát sự chính xác tần số của dao động tạo ra bởi tinh thể mỗi phút, liên tục cải thiện tính chính xác của chức năng điều chỉnh nhiệt độ.

CITIZEN CALIBRE 0100 CÓ THỂ CHẠY BẰNG BẤT CỨ NGUỒN ÁNH SÁNG NÀO

Citizen Calibre 0100 Sai Số ±1 Giây/Năm, Bộ Máy Tần Số Khủng 8.4 MHz Eco-Drive●      Bộ cộng hưởng tinh thể thạch anh cắt góc trên Citizen Calibre 0100  được thu nhỏ để phù hợp cho đồng hồ vẫn tiêu thụ một lượng điện năng lớn so với tinh thể thạch anh đồng hồ thông thường bởi vì nó có tần số cao hơn.

●      Để đồng hồ hoạt động ổn định, nhất thiết các cấu trúc hoạt động phải tiết kiệm năng lượng trên mọi khía cạnh cũng như bộ phận quang điện có hiệu suất chuyển đổi và lưu trữ cao.

 

Citizen Calibre 0100 Sai Số ±1 Giây/Năm, Bộ Máy Tần Số Khủng 8.4 MHz Máy 0100●      Trong Citizen Cal. 0100, tiết kiệm điện đã được thực hiện ở khắp mọi nơi trong máy, chỉ cần ánh sáng còn là đồng hồ tiếp tục chạy, kể cả đó là ánh sáng yếu như đèn cầy…. Sau mỗi lần sạc đầy pin, Citizen Cal. 0100 có thể chạy liên tục suốt 6 tháng không cần tiếp xúc ánh sáng.

 

Loading Facebook Comments ...