BẠN BIẾT GÌ VỀ BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT PR100?

Kể từ khi ra đời vào năm 1853, Tissot đã góp phần không nhỏ trong việc đổi mới của thế giới đồng hồ, với hàng loạt bộ sưu tập đồng hồ ĂN KHÁCH nổi tiếng được thương hiệu này ra mắt trên thị trường, có thể kể đến như: Tissot visodate, Tissot le locle, Tissot Special, Tissot PR100,…

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/ong-ho-mido-dorada-m11304261-kieu-dang.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/cac-chuc-nang-noi-bat-cua-ong-ho-sheen.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-open-heart-en-tu-thuong-hieu.html

 

dong ho tissot pr100 aNhững chiếc đồng hồ thuộc Bộ sưu tập Tissot PR100 được rất nhiều khách hàng hiện nay yêu thích

 

Tissot PR100 là bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cổ điển, thanh lịch và cuốn hút, đang gây ấn tượng mạnh với khách hàng Việt trong thời gian gần đây. Theo chia sẻ của François Thiébaud giám đốc điều hành thương hiệu Tissot cho biết “Bộ sưu tập đồng hồ Tissot PR100 là một trong những dòng sản phẩm tinh tế và phù hợp với tất cả các khách hàng hiện nay”.

CỘT MỐC RA ĐỜI CỦA BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT PR100

dong ho tissot pr100 Bộ sưu tập đồng hồ Tissot PR100 lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ Tissot PR50, phiên bản mới này đã gây ấn tượng khi lần đầu tiên Tissot tạo ra chiếc đồng hồ Quartz đạt được chứng chỉ bởi Viện kiểm định chính thức Thụy Sỹ – COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres), chứng nhận cho độ chính xác tột cùng của nó khi đạt đến sai số chỉ ±10 giây/năm.

 Tiếp nối sự thành công từ những phiên bản đồng hồ Tissot PR100 đầu tiên. Từ những năm 2000 cho đến nay, hãng đã cho ra đời rất nhiều phiên bản Tissot PR100 dành cho nam và nữ, với sự đa dạng về chức năng và màu sắc, nhưng đều quan trọng là Tissot PR100 vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển, tinh tế và sang trọng vốn có của mình.

Loading Facebook Comments ...