Thiết kế phòng xông hơi ngoài trời cần chú ý những điều gì?

Thiết kế phòng xông hơi ngoài trời là  ý tưởng thú vị được nhiều người yêu thích. Với những lợi ích mà xông hơi đem đến cho sức khỏe con người và cảm hứng của sự sáng tạo thiết kế này ngày càng thu hút sự tò mò của nhiều khách hàng hơn nữa. Vậy khi thiết kế công trình này cần chú ý những gì?

Đặc điểm của thiết kế phòng xông hơi ngoài trời

Phòng xông hơi lắp đặt ngoài trời được ví như phòng xông hơi thiên đường bởi nó không chỉ tháo lắp đơn giản và dễ dàng, bạn có thể đặt nó ở bất cứ nơi nào, vị trí nào bạn muốn. Công trình cũng có những đóng góp tích cực vào việc chăm sóc sức khỏe nhờ chất lượng, hiệu suất làm việc đạt giá trị cao.

Có nhiều kiểu dáng như hình cầu, hình chữ nhật…. để bạn lựa chọn cho ý tưởng thiết kế phòng xông hơi ngoài trời. Xung quanh phòng được bao bọc là thép và ốc vít không gỉ giúp cho việc tiếp xúc với môi trường, độ ẩm mặt đất và nhiệt độ thời tiết hiệu quả hơn.

Phòng xông hơi thiết kế lắp đặt ngoài trời được thiết kế đa dạng kiểu dáng, diện tích sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của chủ đầu tư. Nếu gia đình bạn có diện tích khiêm tốn thì lắp đặt phòng xông hơi ngoài trời chính là ý tưởng thú vị nhất cho gia đình bạn.

Có thế bạn quan tâm: Tại sao tuyệt đối không nên xông hơi sau khi uống bia rượu?

Thiết kế phòng xông hơi ngoài trời còn mang đến cho bạn cảm giác gần gũi và hòa quện với thiện nhiên, vừa xông hơi tận hưởng cảm giác thư thái, sảng khoái vừa hướng mặt ra ngắm nhìn cảnh sắc thiện nhiên sẽ mang đến không gian lý tưởng dành cho bạn.

Nếu như trong không gian gia đình bạn phải tính toán cẩn thận xem thiết kế phòng xông hơi có diện tích như thế nào để không gian hài hòa, hợp lý thì với thiết kế phòng xông hơi ướt ngoài trời bạn có thể thoái mái lựa chọn loại phòng có kiểu dáng và kích thước ưng ý nhất.

Hướng dẫn cách thiết kế phòng xông hơi ướt ngoài trời

Thiết kế phòng xông hơi ngoài trời là  ý tưởng thú vị được nhiều người yêu thích. Với những lợi ích mà xông hơi đem đến cho sức khỏe con người và cảm hứng của sự sáng tạo thiết kế này ngày càng thu hút sự tò mò của nhiều khách hàng hơn nữa. Vậy khi thiết kế công trình này cần chú ý những gì?

  • Thứ nhất: Chọn máy xông hơi phù hợp với kích thước phòng
  • Thứ hai: Khi lắp đặt cần chú trọng đến đường dây điện, vị trí lắp bảng điện để đảm bảo sự an toàn cũng như tiện dụng cho người dùng.
  • Thứ ba: Cần quan tâm đến các yếu tố nắng mưa để đảm bảo độ bền của phòng xông hơi và các thiết bị, dựng lán che bạt hay mái che cho phòng.

Thiết kế phòng xông hơi ngoài trời cần chú ý những điều gì? đã được chúng tôi gợi ý chi tiết trong nội dung bài viết. Chúc các bạn sẽ vận dụng thành công.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi ngoài trời và phòng xông hơi gia đình trên toàn quốc. Sản phẩm do Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

 

Loading Facebook Comments ...