Chi tiết bản vẽ lắp đèn bể bơi gia đình

Đèn chiếu sáng là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bể bơi gia đình. Công dụng là chiếu sáng, tạo tính thẩm mỹ, sự an toàn cho người bơi khi trời tối. Nó còn góp phần tạo nên sự khác biệt, mang đến cảm giác thích thú, ấn tượng mạnh khi ngắm nhìn. Bản vẽ lắp đèn bể bơi gia đình là điều bạn cần phải có và nắm vững để đạt được những điều trên nếu không muốn xảy ra trục trặc, rủi ro khi sử dụng. Rất nhiều chi tiết rắc rối trong bản vẽ nếu không có kiến thức sẽ vô cùng khó hiểu. Hoabico sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện bằng những thông tin hữu ích trong bài viết sau.

Bản vẽ lắp đèn bể bơi gia đình

Về cơ bản thì bản vẽ khá đơn giản, không có nhiều chi tiết quan trọng như bản vẽ thiết kế hồ bơi. Cụ thể, khách hàng cần quan tâm đến những bộ phận chính trong bản vẽ đó là lớp chống thấm, cầu đấu điện, dây đèn, ống PVC.

ban-ve-be-boi-gia-dinh-1

Bản vẽ phác họa chi tiết

Lớp chống thấm và cầu đấu điện được đặt sát nhau không phải là vô tình mà đó là sự cố ý có chủ đích. Cầu đấu điện có nhiệm vụ cung cấp năng lượng giúp đèn phát sáng. Lớp chống thấm bên cạnh giúp cầu đấu điện tránh được rủi ro chập cháy do sự xâm nhập của nước, đảm bảo luôn khô ráo, an toàn với người sử dụng.

Bản vẽ lắp đèn bể bơi gia đình nhấn mạnh vị trí dây điện của đèn không được gấp khúc quá nhiều, cần đặt trong ống nhựa PVC. Loại ống này có khả năng chịu nhiệt, va đập và oxi hóa cao, giúp dây luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. Đèn bể bơi lắp đặt xung quanh thành hoặc đáy tuy có thể chống lại nước nhưng vẫn phải được bao bọc trong lớp nhựa trong suốt an toàn. Thiết kế làm sao để áp suất nước không phá hủy và rò rỉ dễ dàng vào trong.

Lưu ý lắp đặt đèn bể bơi an toàn

Chọn loại đèn đạt tiêu chuẩn chống nước và axit, hóa chất tốt. Phần lớn đèn sử dụng ngoài trời nên phải đặc biệt coi trọng vấn đề này. Nên có thiết bị đóng ngắt nguồn điện riêng cho đèn để điều khiển nhanh, tiện lợi khi cần bảo dưỡng, thay thế hoặc xảy ra sự cố.

Lắp đặt đèn bể bơi an toàn, chính xác

Các đầu mối dây điện và đèn phải được băng keo bao bọc chắc chắn, hạn chế mức thấp nhất của hiện tượng thấm nước. Chọn góc chiếu sáng của đèn phù hợp với diện tích bể bơi. Bản vẽ lắp đèn bể bơi gia đình nêu rõ bạn nên chọn góc nhỏ, hẹp sẽ giúp đèn chiếu được xa hơn và ngược lại.

Trang trí số lượng bóng đèn phù hợp và lắp đặt theo hình dáng ưa nhìn không cầu kỳ, thái quá. Việc này có tác dụng giúp bể bơi trở nên thiện cảm, ấn tượng và chinh phục ánh mắt người xem dễ dàng hơn.

Trên đây, chúng tôi đã tư vấn giải thích bản vẽ lắp đèn bể bơi gia đình một cách chi tiết và chính xác nhất. Để được hỗ trợ cụ thể các vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268. Hoabico luôn đồng hành cùng khách hàng mang đến cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhất.

Loading Facebook Comments ...