Các mẫu đồng hồ đôi Casio G-shock đẹp nhất năm 2018

  1. Các mẫu đồng hồ đôi Casio G-shock đẹp nhất năm 2018

 

 

 

 

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Casio đôi đẹp nhất dành cho những tín đồng hồ mà các bạn có thể tham khảo. Đảm bảo rằng những chiếc đồng hồ này này sẽ không làm bạn thất vọng.

cac-mau-dong-ho-doi-casio-g-shock-dep-nhat-nam-2018

Các mẫu đồng hồ đôi đẹp nhất dành cho các bạn

Đồng hồ casio MTP – V002G – 9A LTP – V002G – 9A

Mẫu đồng hồ đôi này có kiểu dáng thanh lịch, sang trọng cùng với mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Cặp đồng hồ này thích hợp dành cho những đôi tình nhân yêu thích sự giản đơn những không kém phần sang trọng, quý phái.

Đồng hồ đôi G-shock GA – 100DE – 2A và BA – 110DE – 2A2

Cặp đôi đồng hồ này dành cho những bạn trẻ có tính cách nghịch ngợm, đáng yêu và mang trên mình phong cách trẻ trung, năng động. Đây thực sự là một cặp đồng hồ giá trị dành cho chính bản thân của mình và người mà mình tương yêu nhất.

Baby G GA – 120TR – 7A và BA – 120TR – 7B

Hai chiếc đồng hồ này là mẫu đồng hồ được thiết kế với phong cách mạnh mẽ cùng với họa tiết ba màu chủ đạo là lam, trắng, đỏ. Ngoài ra vỏ, mặt đồng hồ, chốt, vòng dây đeo và các nút đều ó các biến thể ba màu. Chiếc đồng hồ này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn yêu thích sắc màu.

Đồng hồ GA – 110VLA – 4ADR và BA – 110VLA – 4ADR

Đây là một trong những mẫu đồng hồ đôi hoàn hảo dành cho bất cứ cặp đôi nào. Đôi đồng hồ đôi màu đỏ sáng bóng với vòng quay số màu đen cùng với chữ vàng đã mang lại một cảm giác vô cùng tươi mới. Có thể thấy, đây là một món quà đặc biệt để dành cho những người thân yêu của mình.

Loading Facebook Comments ...