Đồng hồ dây da nam giá 150k – Có nên mua?

Đồng hồ dây da nam với thiết kế trẻ trung, hiện đại, làm tôn lên phong cách và sự lịch lãm cho các anh chàng nên luôn là món đồ được phái mạnh cực kỳ ưa chuộng. 

Có những người sẽ dám mạnh tay chi tiền triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng để sắm cho mình một chiếc đồng hồ nam chính hãng, có chất lượng tốt để đeo trong một thời gian dài.

Tuy nhiên cũng có không ít người chỉ muốn chi vài trăm, thậm chí là khoảng 150k để mua cho mình một chiếc đồng hồ dây da nam, với mục đích chính là đeo lên cho đẹp, nhìn cho sang chứ không cần quá quan tâm đến chất lượng của đồng hồ.

Tất nhiên, mỗi người đều có những quyền lựa chọn riêng của mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các mẫu đồng hồ dây da nam giá 150k thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ thêm 1 chút tiền nữa để sở hữu những mẫu đồng hồ có chất lượng tốt hơn.

Đồng hồ dây da nam giá 150k
Các mẫu đồng hồ dây da nam giá 150k hầu hết chỉ là hàng fake kém chất lượng

Các mẫu đồng hồ dây da nam giá 150k này đều có một số đặc điểm chung nổi bật, đó là:

  • Tất cả đều không phải là đồng hồ chính hãng mà là của những thương hiệu rất lạ như Nary, Ommi…
  • Mẫu mã của những chiếc đồng hồ này lúc mới mua trông rất bắt mắt, nhiều chiếc nhìn còn đẹp hơn cả hàng chính hãng. Tuy nhiên sau khoảng 1 – 2 tuần sử dụng thì lớp mạ kim loại trên mặt đồng hồ dần dần sẽ bị xỉn màu và bong tróc, phần dây da ngấm nước nên có dấu hiệu mủn, rộp, thậm chí là bong và nổ.
  • 90% những chiếc đồng hồ này sẽ bị ngấm nước đếu bạn đi mưa hoặc lỡ quên không tháo ra khi đi tắm.

Vậy mới nói, nếu chỉ định chi khoảng 150k để mua một chiếc đồng hồ nam thì bạn cần xác định rõ đó chỉ là chiếc đồng hồ “hàng mã”, tức là chỉ thỏa mãn được khoản đẹp và thời trang mà thôi.

Tuy nhiên, có một điều mà JPWatch đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần với các bạn, đó là mức giá 150k bạn chi ra để mua đồng hồ nam dây da, tưởng là rẻ nhưng lại không hề rẻ một chút nào.

Thứ nhất: Bạn chỉ cần 547k là đã có thể mua được một chiếc đồng hồ nam dây da Casio chính hãng với chất lượng Nhật Bản, lại còn được bảo hành 1 năm trên toàn cầu và bảo hành máy trọn đời tại cửa hàng.

T

Loading Facebook Comments ...