Thiết kế đồng hồ Panerai

Thiết kế đồng hồ Panerai

 

 

 

 

Đồng hồ Panerai là một sự tổng hợp hoàn hảo của thiết kế Ý, công nghệ Thụy Sỹ và niềm đam mê cho biển.

đồng hồ panerai

Thiết kế bên ngoài:

Những mẫu đồng hồ khác nhau của thương hiệu  Panerai có phần vỏ và dây đeo được hoàn thiện từ các chất liệu cao cấp ta có thể kể đến: BMG Tech – sự kết hợp giữ thủy tinh và kim loại mạ PVD sở một điểm cộng cực lớn cho một chiếc đồng hồ lặn: chịu mài mòn cao, sức mạnh vượt trội và độ nhẹ tuyệt vời, cứng hơn và nhẹ hơn thép, BMG-TECH được sử dụng cho những chiếc đồng hồ siêu bền; Carbotech – một vật liệu tổng hợp dựa trên sợi carbon; gốm Ceramic được sử dụng bởi Panerai là một sản phẩm tổng hợp dựa trên bột oxit zirconi tạo nên lớp cực mịn và đảm bảo các đặc tính về độ cứng của vỏ đồng hồ (lên đến năm lần so với thép không gỉ) hay chất liệu Composite với độ bền cao và trọng lượng nhẹ, vật liệu này kết hợp các tính năng kỹ thuật tinh vi với sự sang trọng thể thao của đồng hồ Panerai. Không chỉ vậy, Panerai còn sử dụng dây da thật để làm dây đeo của đồng hồ mang lại cho người đeo một phong cách lịch lãm và thoải mái.

đồng hồ panerai 2

Hầu hết Panerai đều được trang bị mặt quay số “sandwich dial” – có nghĩa là mặt quay số có nền phát quang màu xanh lá cây chiếu sáng vào các điểm đánh dấu trên mặt đồng hồ, chúng được kẹp giữa các lớp vật liệu để tạo thành bề mặt của mặt quay số. Bên cạnh đó còn có “sausage dial” (mặt số xúc xích) trong đó các điểm đánh dấu phủ lume lớn hơn như cây xúc xích, ngoài ra còn có “painted dial” có nghĩa là lume phẳng và được sơn lên.

đồng hồ panerai 3

Bảo vệ an toàn cho mặt số chính là mặt kính làm từ tinh thể Sapphire – là vật liệu cứng thứ hai trên thế giới sau kim cương vì vậy mặt kính của Panerai không thể trầy xước. Mặt sau đồng hồ Panerai được thiết kế  rắn sản xuất bằng titan.

Thiết kế bên trong:

Không chỉ diện mạo “bóng bẩy” cuốn hút mà Panerai còn được biết đến nhờ đặc trưng là độ tin cậy cao của bộ chuyển động, độ chính xác bất bại, khả năng chịu nước và khả năng chống sốc. Sự kết hợp tối ưu giữa chất lượng, truyền thống và công nghệ hiện đại những chiếc đồng hồ Panerai hứa hẹn sẽ đáp ứng yêu cầu của những người khó tính nhất.

đồng hồ panerai 4

Thương hiệu Panerai sở hữu bộ máy inhouse – bộ máy do chính mình sản xuất và thiết kế nhằm mang đến cho “đứa con” của mình sự đẳng cấp đích thực nhất. Cùng giống với người bạn Bulova, Panerai cũng phải vượt qua những kiểm định khắt khe từ đồng hồ Thụy Sỹ. Tất nhiên điều đó là hoàn toàn đúng đắn khi Thụy Sỹ vẫn là “ông vua” trong công nghiệp chế tác đồng hồ. Bên cạnh đó khả năng chịu nước của đồng hồ Panerai lên đến 30 ATM. Kèm theo đó là các tính năng vô cùng hiện đại như: Chronograph – bấm giờ chuẩn xác, GTM,…

Mức giá đồng hồ Panerai

Bằng kinh nghiệm lâu năm, với những chất liệu hàng đầu, những bàn tay vàng đã tạo nên những chiếc đồng hồ Panerai mà giá của nó cũng xứng đáng với chất lượng từ 5.000 – 200.000 USD.

Loading Facebook Comments ...