Không gian ngoài trời – Đệp và thơ mộng

Tiệc sinh nhật ngoài trời đang là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Khi tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời, bạn sẽ dễ dàng lên các ý tưởng thực hiện cũng như có đủ không gian để các hoạt động diễn ra suôn sẻ. Những ý tưởng tiệc sinh nhật ngoài trời sau sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc độc đáo và ấn tượng nhất.

1. Các bước tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời

Để có một buổi tiệc sinh nhật ngoài trời thành công, bạn cần có những bước tổ chức theo đúng trình tự và phù hợp.

Bước 1: Lên ý tưởng

Bạn cần lên ý tưởng và quyết định chủ đề chính của bữa tiệc đó. Ý tưởng sẽ có tính định hướng cho toàn bộ hoạt động tổ chức tiệc, từ trang trí, set – up cho đến các hoạt động trong bữa tiệc. Điều này sẽ giúp bạn cắt giảm được những chi tiết không cần thiết, giúp tiết kiệm nhiều công sức và chi phí khi tổ chức.

Bước 2: Lựa chọn địa điểm tổ chức và thời gian

Sau khi có ý tưởng rõ ràng, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn địa điểm tổ chức cho buổi tiệc sinh nhật ngoài trời của bạn. Địa điểm cần đảm bảo được không gian rộng rãi cũng như dịch vụ đi kèm chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn thời gian phù hợp để khách mời có thể tham dự thuận tiện.

Bước 3: Chuẩn bị thực đơn

Đối với một buổi tiệc sinh nhật, thực đơn chiếm một phần quan trọng không thể thiếu. Khi tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời, bạn có thể chiêu đãi khách mời thịt nướng BBQ cùng salad rau tươi, hoa quả, nước trái cây. Hoặc tăng thêm tính ấn tượng, bạn có thể thuê nhà hàng tổ chức tiệc Buffet sang trọng để các vị khách được trải nghiệm khác biệt hơn.

2.1. Đêm phim Hollywood

Bạn có thể tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời như một đêm chiếu phim với những tác phẩm kinh điển. Hãy đặt một màn hình lớn ngoài trời cùng một quầy bỏng ngô và nước uống với các hương vị khác nhau. Người tham gia có thể lựa chọn đồ ăn và thức uống yêu thích trong buổi tiệc cũng như được thưởng thức một bộ phim hay cùng nhau.

Tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời 1

2.2. Pool Party

Một bữa tiệc bên bể bơi sẽ khiến cho ngày sinh nhật của bạn trở nên đáng nhớ và vui vẻ hơn rất nhiều. Hãy chuẩn bị những hoạt động dành riêng cho khách tham dự với các trò chơi, món ăn hay thức uống phù hợp. Bể bơi tràn ngập âm nhạc và hoạt động thú vị sẽ đưa đến cho bạn những giây phút khó quên.

Tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời 2

2.3. Bữa tối thư giãn

Thưởng thức bữa tối dưới những vì sao sẽ là một kỷ niệm đẹp cho buổi tiệc sinh nhật của bạn. Không gian ngoài trời không chỉ giúp con người thư giãn mà còn đưa đến cảm nhận khác biệt về các món ăn. Bạn có thể bố trí hoa, bóng bay cùng những bộ đồ ăn tinh tế để tăng thêm phần đặc biệt cho buổi tiệc.

2.4. Cuộc đua ngựa

Bạn có thể mời những người bạn của mình đến tham gia một cuộc đua ngựa như một bữa tiệc sinh nhật ngoài trời độc đáo. Mọi người có thể vừa nhâm nhi những ly rượu sâm panh vừa quan sát cuộc đua một cách đầy hứng thú. Hãy yêu cầu người tham gia mặc những bộ trang phục thoải mái, đơn giản để phù hợp với không khí trường đua.

2.5. Bữa tiệc vườn nho

Nếu bạn là một người yêu thích các loại rượu và ưa thích phiêu lưu trải nghiệm, tiệc sinh nhật ngoài trời tại một vườn nho sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn không chỉ được tham quan những con đường trong vườn nho mà còn được thưởng thức những ly rượu hảo hạng. Bạn cũng có thể tổ chức bữa trưa ngay tại vườn để có một bữa ăn ngoài trời đáng nhớ.

Tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời 5

2.6. Chủ đề thiên nhiên

Tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời theo chủ đề thiên nhiên với các loại hoa tươi là một lựa chọn ấn tượng. Những bông hoa được sắp xếp đầy nghệ thuật trong một vườn cây thoáng đãng sẽ là không gian lý tưởng cho buổi tiệc. Mọi người sẽ cùng trò chuyện, ăn uống và tận hưởng không gian tràn đầy hơi thở của thiên nhiên.

2.7. Đêm ngắm sao

Buổi tiệc sinh nhật ngoài trời với những vì sao lung linh sẽ khiến người tham gia thực sự ấn tượng. Hãy cùng ngồi trên một tấm chăn trên mặt đất và quan sát bầu trời đêm bằng kính viễn vọng. Các bạn cùng nhau trò chuyện, đặt tên các vì sao hay thậm chí tưởng tượng ra hình dáng của các chòm sao một cách đầy vui vẻ và hứng thú.

2.8. Đêm lửa trại

Một đêm cắm trại với lửa trại ngoài trời sẽ khiến mọi người thực sự phấn khích. Bạn có thể chuẩn bị các loại thức ăn để nướng cũng như các loại thức uống yêu thích của tất cả mọi người. Trong khi thưởng thức các món ăn, hãy cùng ngồi quanh đống lửa, nghe nhạc và trò chuyện cùng nhau để tăng thêm sự ấm cúng, gắn bó cho buổi tiệc.

Tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời 3

Loading Facebook Comments ...