Giá của một chiếc đồng hồ Clerc

Phân biệt đồng hồ chính hãng

 

 

 

 

 

Mức giá:

Giá của một chiếc đồng hồ Clerc về tới Việt Nam chắc chắn phải hơn 40.000.000 VNĐ. Khi bắt gặp bất kỳ chỗ nào ghi đồng hồ Clerc giá rẻ nhất định bạn phải cân nhắc thật kỹ nhé.

Trọng lượng của chiếc đồng hồ:

Những chiếc đồng hồ thật thường có cảm giác nặng hơn so với những chiếc đồng hồ giả. Bởi vì đồng hồ thật được làm bằng chất lượng cao cấp, hơn nữa chiếc đồng hồ Clerc còn được bằng 2 lớp sapphire ở mặt kính.

Kiểm tra đồng hồ

Bạn cần kiểm tra thật kỹ một số đặc điểm sau nữa nhé: mặt kim đồng hồ, mặt số đồng hồ, các ký hiệu chạm khắc, dây đồng hồ, mặt sau đồng hồ,…. Những chi tiết này được nhà sản xuất cực kỳ quan tâm. Do đó chiếc đồng hồ của bạn phải thật hoàn mỹ không giống như những chiếc đồng hồ giả. Những con số, dòng chữ hay logo phải thật rõ ràng, đều màu, không bị nhoè nhoẹt hay khó nhìn.

đồng hồ Clerc 8

Mặt kính đồng hồ Clerc làm từ chất liệu mặt kính sapphire, không những 1 mà còn tận 2 lớp- loại kính có độ chống xước chống xước cao, có độ cứng chỉ sau kim cương, đối với hàng giả thì chất liệu này hoàn toàn không có thông thường hàng giả được làm từ mặt kính cứng hay Mica (tiết kiệm được giá thành cho người sản xuất đồng hồ fake) nên sẽ không có sự bóng đẹp hay chống xước hoàn hảo như sapphire. Muốn kiểm tra thật giả hãy áp dụng theo cách nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt kính. Nếu như giọt nước tụ lại thành giọt nước tròn trịa thì đó chính là mặt kính sapphire thật. Nếu giọt nước chảy đi thì là mặt kính thường, rẻ tiền.

Các kim đồng hồ cũng là điều mà bạn cần phải để ý. Với đồng hồ chính hãng, kim đồng hồ được làm cực kỳ đều và cẩn thận, có độ nét cao, được vát cẩn thận, đều nhau. Và dạ quang ở trên đây cũng đòi hỏi phải dễ nhìn, sáng khi trong bóng tối chứ không mờ nhạt, ánh sáng yếu.

đồng hồ Clerc 9

Ngoài ra, núm ở bên ngoài cũng là điều bạn cần chú ý ở chiếc đồng hồ Clerc này. Vì là do độc quyền, khó làm nhái lại. hoặc có làm sẽ không được chắc chắn và hoàn mỹ so với chiếc đồng hồ chính hãng.

Hộp đựng và thẻ bảo hành:

Khi mua sản phẩm chính hãng luôn đi kèm với hộp đựng, sách hướng dẫn, sổ bảo hành toàn cầu. Và quan trọng khi mua, bạn nên kiểm tra mã số có đúng với mã số được ghi trong thẻ bảo hành không.

Hộp đựng đồng hồ Clerc

Đại lý phân phối:

Hiện nay trên thị chưa chưa đại lý đồng hồ nào bày bán thương hiệu này, mới chỉ có nhận xách tay từ nước ngoài về thôi. Khi bắt gặp cửa hàng bán đồng hồ Clerc, lập tức hãy kiểm tra giấy uỷ quyền phân phối để chắc chắn mình không mua phải hàng fake nhé. Và hơn nữa nếu bạn đặt hàng trực tiếp trên mạng thì hãy vào một số trang mua hàng uy tín như Ebay, Amazon để chọn cho mình những chiếc đồng hồ đẹp cả về mẫu mã lẫn chất lượng nhé.

Tính đồng loạt:

Do được làm bằng thủ công và luôn có sự sáng tạo trong từng sản phẩm mang đến khách hàng nên sẽ không có sự sản xuất hàng loạt đối với một mẫu thiết kế của Clerc.

Loading Facebook Comments ...