Những lợi ích khi sử dụng đồng hồ analog

Những tính năng của đồng hồ analog

 

 

 

 

đồng hồ analog là gì

Đồng hồ analog là mẫu đồng hồ hiển thị thời gian bằng 3 cây kim giờ, kim phút và kim giấy. Chúng cũng có thể có số và cũng có thể không có trên bề mặt đồng hồ và không hiển thị giờ giấc bằng con số điện tử.

Vị trí đặt cố định 3 kim là ở trung tâm mặt đồng hồ. Kim có chiều dài ngắn nhất là kim giờ, kim dài nhất là kim giây còn lại là kim phút có độ dài trung bình. 3 cây kim này chuyển động theo hướng từ trái sang phải nên người người ai cũng nói là “theo chiều kim đồng hồ”.

Đồng hồ kim không phân biệt theo bộ máy quartz hay bộ máy cơ automatic. Nhưng người ta có thể dựa vào cách chuyển động của kim để phân biệt 2 loại đồng hồ có bộ máy quartz và automatic. Nếu kim di chuyển theo từng nấc một thì đó phải là đồng hồ quartz còn nếu di chuyển liên tục, không qua nấc thì đó là đồng hồ automatic.

Những lợi ích khi sử dụng đồng hồ analog

Đồng hồ analog thường được người dùng ưa chuộng và doanh số bán hàng của đồng hồ analog thường hơn nhiều so với các loại đồng hồ còn lại bởi chúng có những nét rất truyền thống, có bề ngoài rất sang trọng, quý phái, cổ điển dù chúng không có một tính năng nào hiện đại như đồng hồ điện tử ngoài việc theo dõi được thời gian.

Một vài lợi ích của đồng hồ analog mang lại cho người sử dụng :

  • Rất nhiều hãng sản xuất với mẫu mã đa dạng, thanh lịch, quý phái, sang trọng, có tính truyền thống và cổ điển.
  • Phối hợp được với rất nhiều phong cách thời trang.
  • Độ tuổi nào cũng có thể đeo được
  • Ai ai cũng có thể dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.
Loading Facebook Comments ...