Mặt đồng hồ Chronograph

Được thiết kế chuyên dụng mang phong cách thể thao mạnh mẽ, với vòng Bezel hầm hồ chủ đạo và những cọc số tròn to hoặc bộ kim chắc nịch dạng bản to, góc cạnh nổi bật với lớp da quang đặc biệt. Những kiểu mặt này đã trở nên quá quen thuộc thành khuôn mẫu cho mọi thương hiệu trên thế giới sử dụng. Không chỉ đồng hồ Thụy Sĩ, ngay cả đồng hồ Nhật Bản cũng rất ưu chuộng sử dụng kiểu mặt này.

 

 

 

mặt đồng hồ

Ngoài phong cách này, các thương hiệu cũng ra rất nhiều kiểu mặt đồng hồ lặn khác nhau, trong đó đều lấy yếu tố to, đơn giản làm trọng tâm, trình bày đủ 12 cọc số (đều là loại dễ đọc như số Arab, vạch, chấm tròn) cộng với lớp dạ quang là đủ hoàn thiện với vẻ đẹp của những cỗ máy lặn này.

Mặt đồng hồ Chronograph

Chronograph là những chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao tiện lợi, được ưu thích bởi vẻ đẹp riêng biệt. Mặt đồng hồ Chronograph có đặc trưng dễ nhận ra là gồm 6 kim và các mặt số phụ (thường là hình tròn) gồm 3 dạng thường hay gặp nhất là loại mặt số phụ phân bồ ở 3,6,9 giờ/6,9,12/3,9 giờ/6,9 giờ.

mặt đồng hồ

Ngoại trừ không có chức năng Chronograph, thì vẫn có một số loại đồng hồ nhiều kim, nhiều lịch cũng có thiết kế sắp đặt mặt số phụ gần giống tương tự như thế. Mọi người nên tìm hiểu kĩ nếu không dễ dẫn tới nhầm lần về chức năng của chiếc đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...