Tại sao bạn không tự thiết kế váy cưới cho riêng mình

Váy cưới đẹp là một bộ váy vừa vặn và phù hợp với người mặc nhất, đừng quá đặt nặng vấn đề xu hướng. Không ai có thể tỏa sáng bằng một cô dâu tự tin, thoải mái trong bộ lễ phục và duyên dáng khoe ra những nét đẹp mà chỉ có nàng mới biết cách tận dụng. Hiểu rõ những ưu và khuyết điểm của cơ thể là lợi thế lớn giúp cô dâu trở thành “nhà thiết kế” thấu hiểu tâm lí “khách hàng” nhất!

Bờ vai trần với thân hình đồng hồ cát lý tưởng sẽ được tôn lên triệt để nếu các cô dâu chọn chiếc đầm đuôi cá cúp ngực, khoét lưng sâu tuyệt mỹ để sánh đôi cùng chú rể vào lễ đường

“Chiều chuộng” óc sáng tạo và sự phiêu lưu

Nếu là một người luôn cảm thấy cần thay đổi, thích dịch chuyển và luôn phấn khởi trước những chuyến phiêu lưu, đây hẳn là một thử thách thú vị cho các nàng. Còn gì thích thú hơn khi được tự mình lên ý tưởng, chọn vật liệu, họa tiết trang trí và cả kiểu dáng trang phục cho ngày trọng đại nhất đời mình. Bạn chủ động và “quyền lực” khi có thể mang một phần cuộc sống, tính cách của mình gởi gắm vào chiếc váy cưới. Vì vậy, sản phẩm hoàn thành trước khi giúp bạn trở thành cô dâu đẹp nhất, lộng lẫy nhất sẽ biến bạn thành cô dâu đặc biệt và độc đáo nhất.

 

Đã có người từng chê thẳng thừng chiếc váy cưới của Angelina Jolie thiếu thẩm mỹ. Nhưng chẳng sao cả, điều ấn tượng ở chiếc váy rõ ràng không nằm ở những hình vẽ nghệch ngoạc của các thiên thần nhỏ của cô, mà là ý nghĩa ấm áp chứa đựng trong đó. 

Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thú vị

Dù có thể hơi mạo hiểm, nhưng quá trình trải qua những cung bậc cảm xúc hồi hộp, lo lắng, phấn khích rồi hài lòng trong mỗi giai đoạn hoàn chỉnh chiếc váy là một trải nghiệm rất đáng để thử.


Đầu tiên là hình dung và mường tượng ra mẫu mã, kiểu dáng của chiếc váy mà bạn muốn khoác lên người. Là thiết kế tay dài hay tay ngắn, cổ tròn hay cổ sen, phom ôm gợi cảm hay xòe rộng thoải mái,… bạn đều phải hình dung thật chi tiết.


Tiếp đến là suy nghĩ xem với thời điểm và không gian của buổi lễ, một chiếc váy cưới được may từ loại vải nào mới thật sự phù hợp. Có thể là chất liệu gấm (brocade) có hoa văn được thêu chìm trên nền, chất vải dày dặn, thường được dùng vào các đám cưới mùa thu, đông,…

Loading Facebook Comments ...