CADRANS FLÜCKIGER SA – NHÀ MÁY CHẾ TÁC MẶT SỐĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE

Chế tạo mặt số đồng hồ cao cấp là một nghệ thuật vô cùng phức tạp và tinh tế. Một sai sót dù nhỏ nhất cũng dễ dàng tước đi vẻ đẹp vốn có của một chiếc đồng hồ cao cấp. Và đó là lý do mà Patek Philippe chọn nhà máy sản xuất Cadrans Flückiger SA chuyên chế tạo mặt số cho mình.

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-suc-cuon-hut-o-ong-ho-nam-day.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-seiko-5-snzg09j1-thiet-ke-manh.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ieu-tao-nen-su-tinh-te-va.html

 

Tọa lạc nhà máy sản xuất mặt đồng hồ Cadrans Flückiger 

Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ trứ danh có lợi nhuận lên đến 1,3 tỷ Franc Thụy Sỹ (vào năm 2016). Một điều đáng tự hào của thương hiệu Patek Philippe, là khi làn sóng đồng hồ thông minh ngày càng mạnh mẽ, thì rất nhiều quý ông thành đạt lịch lãm vẫn mơ ước sở hữu cho riêng mình một phiên bản đồng hồ Patek Philippe.

Để đảm bảo chất lượng đỉnh cao, cùng thiết kế độc nhất và ấn tượng từ khi thành lập năm 1839 đến nay Patek Philippe đã không ngừng đầu tư nhà máy in-house, các phòng nghiên cứu, cùng đội ngũ thợ đồng hồ tài hoa. Đến nay, nhà Patek đã có 2000 thợ đồng hồ ngày đêm cống hiến, sáng tạo và chế tác để giữ vững vị thế thương hiệu như một “ông hoàng” trong ngành chế tác đồng hồ.

❖ Nhà máy sản xuất mặt số Cadrans Flückiger thành lập từ năm 1860 và được mua lại vào năm 2004 bởi Patek Philippe. Với sự sát nhập này, nhà sản xuất đồng hồ Patek Philippe đã “độc lập” và không còn phụ thuộc vào những nhà cung ứng bên ngoài.

❖ Năm 2006, Cadrans Flückiger đã chuyển trụ sở đến quận thương mại của Saint-Imier, thuộc khu vực Jura, Thụy Sỹ. Nhà máy mới và hiện đại mở rộng thêm 2.000m2 diện tích dành cho các bộ phận và nhân viên mới, khoảng hơn 100 người.

Mỗi năm Cadrans Flückiger cho ra đời hơn 100.000 mặt đồng hồ cao cấp

 

❖ Địa điểm mới này tạo điều kiện tốt nhất cho việc sản xuất 100.000 mặt số đồng hồ mỗi năm, thường sản xuất theo từng lô với số lượng mỗi lô từ 100 đến 500 chiếc, cũng như tùy theo từng dòng/ bộ sưu tập. Khoảng 40% mặt số được sản xuất ra là dành riêng cho Patek Philippe và 60% còn lại dược phân bổ cho các hãng đồng hồ cao cấp khác của Thụy Sỹ.

Loading Facebook Comments ...