Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh

 • Dành không gian riêng cho từng phụ kiện

  Nếu có thể bạn hãy dành không gian riêng cho từng loại phụ kiện khác nhau trong tủ quần áo và giảm thiểu sự di chuyển của bạn giữa các ngăn khác nhau.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 1
 • 2

  Các giá mở kết hợp các tủ kín

  Một phần của tủ quần áo nên được thiết kế mở còn ở vị trí thấp hơn thì có tủ kín giúp loại bỏ sự dư thừa của các kích thích thị giác và chia sẻ không gian lưu trữ cho các ngăn nhỏ hơn, đồng thời cũng tránh được bụi bặm, ẩm thấp dưới sàn.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 2
 • 3

  Tích hợp các thanh ngang

  Sử dụng cách thanh ngang để treo quần áo ở những độ cao khác nhau. Nếu bạn có nhiều quần áo dài thì đây là cách tốt nhất để phân chia lưu trữ hợp lý. Với cách này bạn quần áo không bị nhăn nhúm mà lại dễ quan sát.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 3
 • 4

  Kệ để giày bên dưới

  Một tùy chọn khác dưới các thanh phía trên là đặt kệ giày, hộp thấp hoặc những giá treo cho quần. Lưu trữ này cũng xuất phát từ chức năng của các phụ kiện này thuận lợi khi bạn phục trang.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 4
 • 5

  Giá treo quần

  Những giá treo thế này đảm bảo cho những chiếc quần luôn được lưu trữ và bảo quản gọn gàng, tươm tất. Không gian lưu trữ cũng khá thoải mái và tiện dụng, tùy thuộc vào lượng quần mà sử dụng loại giá treo có nhiều thanh ngang hơn.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 5
 • 6

  Những chiếc móc có đục lỗ

  Chiếm ít không gian nhưng những chiếc móc treo có đục lỗ này có khả năng lưu trữ cho rất nhiều phụ kiện như khăn choàng, khăn quàng cổ… Do đặc tính mềm mại và dễ hư hại nên đây là cách tối ưu nhất để lưu trữ chúng lâu bền và không nhăn.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 6
 • 7

  Sử dụng nhiều móc áo

  Đây là vật dụng phổ biến không thể thiếu cho bất kỳ tủ quần áo nào. Nó giúp bạn dễ dàng phân loại và thu thập nhiều loại quần áo vào một nơi.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 7x
 • 8

  Khung treo quần áo chuẩn bị sẵn

  Chuẩn bị trước quần áo cho ngày hôm sau theo từng khung, thậm chí cho từng ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian chuẩn bị cũng như nghĩ ngợi trước tủ đồ, đồng thời dễ dàng kiểm tra lại và diện chúng một cách nhanh chóng.

  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 8

 • 9

  Gương là phụ kiện không thể thiếu

  Chiếc gương được đặt riêng biệt cạnh tủ đồ hoặc kết hợp luôn trong một bộ phận của tủ đồ như thành tủ hay sau cánh cửa. Có thể thêm một vài gương nhỏ trang trí để làm gia tăng sự phấn chấn cho bạn.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 9
 • 10

  Sắp đặt các hộp nhỏ trong ngăn kéo

  Chèn vào các hộp nhỏ trong ngăn kéo sẽ giúp phân loại các phụ kiện nhỏ như nữ trang hay mỹ phẩm… Mỗi loại sẽ có từng ô riêng gọn gàng và hợp lý.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 10
 • 11

  Ngăn thiết kế đặc biệt đặt điện thoại di động

  Đây là một chi tiết ít có trong các tủ đồ nhưng có tính năng rất tiện dụng, vừa giúp bảo quản điện thoại, máy ipod… lại thuận tiện để sạc. Thiết kế giống như ngăn kéo nhưng có khe rãnh để luồn dây sạc phía sau. Bạn có thể đặt riêng tại các xưởng mộc hoặc cửa hàng nội thất để thay thế cho ngăn kéo tủ thông thường.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 11
 • 12

  Ngăn kéo chia ô cho khăn quàng và thắt lưng

  Thắt lưng và khăn quàng cổ cũng có thể được lưu trữ riêng từng ô trong ngăn kéo một cách ngay ngắn.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 12
 • 13

  Giá để giày mở

  Thường thì những giá để giày mở được ưa thích. Chúng giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ bạn cần và xác định những gì cần phải được thay thế cũng như sắp đặt lại giày dép trước khi thay đổi mùa.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 13
 • 14

  Túi nhỏ có khóa kéo

  Những chiếc gối phụ và chăn cho khách có thể được đặt trong một hộp vải có khóa kéo. Bạn cũng có thể lưu trữ chăn màn của bạn và các vật dụng mới sẽ cần đến trong mùa mới. Cất giữ chúng trong các tủ kín rất gọn gàng, nếu cần bạn có thể gắn nhãn bên ngoài để tiện dụng hơn.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 14
 • 15

  Thiết kế những ngăn tủ dốc

  Những ngăn dốc phù hợp cho lưu trữ khăn với đủ các kích cỡ khác nhau. Chúng có thể được gấp lại thành từng cuộn chặt chẽ và đặt trong từng ô lưới sau cánh tủ.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 15
 • 16

  Gắn nhãn cho mỗi ngăn kéo riêng

  Gắn nhãn cho mỗi hộp riêng rất hữu ích để bạn nhanh chóng xác định những gì bạn đang có. Chỉ cần một chút thời gian tạo nhãn là bạn sẽ có được nhiều thuận lợi sau này.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 16
 • 17

  Bàn là ẩn

  Bàn ủi gắn sẵn ở bên sườn tủ có thể kéo ra hoặc kéo xuống khi dùng đến là một cách cực kỳ tiện dụng mà tiết kiệm không gian. Tất nhiên cần phải can thiệp một chút để gắn những bàn là này lên sườn tủ.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 17
 • 18

  Tận dụng mặt sau cánh cửa

  Tận dụng mặt sau cánh cửa để gia tăng không gian lưu trữ cho các vật dụng cá nhân khác trong gia đình như mũ, nón, ô… Hoặc sử dụng ngay các khoảng trống trên nóc tủ để có thêm khả năng lưu trữ.
  Cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh - 18
Loading Facebook Comments ...