Những căn bếp décor theo phong cách Rustic đẹp hút hồn dành cho những ai yêu gam màu dung dị

Những căn bếp với sắc màu giản dị, thân quen nhất, bày biện theo cách đơn giản nhất nhưng vẫn đủ để tạo nên vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và bất ngờ cho không gian nấu nướng của gia đình bạn.

Khi cuộc sống hối hả, mọi người dường như đang bị cuốn vào guồng quay của bận rộn và xô bồ, căn bếp như một phần để níu giữ những gì thân thuộc và bình dị nhất. Vì thế, không hẳn những căn bếp hiện đại sẽ được ưa chuộng nhiều nhất, bởi giữa những ngày tất bật, mọi người đôi khi lại yêu thích vẻ đẹp chân phương và rất đỗi quen thuộc của bếp Rustic. Một chút mộc mạc, chút cổ kính với sắc màu dung dị nhất sẽ là những yếu tố làm nên điều tuyệt vời cho không gian Rustic.

Những căn bếp décor theo phong cách Rustic đẹp

Những bức tường màu trắng tinh khôi sẽ làm nền cho những vật dụng, nội thất màu gỗ cùng sàn chất liệu đồng điệu với màu sắc thô mộc và bình yên thêm nổi bật.

Giữ nguyên bản những gam màu của nội thất sử dụng chất liệu từ tự nhiên luôn là điều mà những căn bếp Rustic hướng tới. Những gì thô mộc nhất sẽ tạo nên những nét đẹp vô cùng tinh tế và nghệ thuật cho không gian nấu nướng.
Điểm nhấn màu xanh da trời không quá “chói chang” nhưng vẫn đủ để tạo nên nét tươi mới và bình yên, trong sáng và hạnh phúc cho gam màu trầm ấm và thân thuộc của Rustic.
Không gian bếp với màu sơn be, trắng sữa là vẻ đẹp nổi bật, trau chuốt của bàn gỗ và những chi tiết trang trí ấn tượng.
Màu xanh xám cho một phần tủ bếp sẽ không phá vỡ nét đẹp trầm lặng và bình yên của Rustic nhưng vẫn đủ mang lại không khí tươi tắn và cuốn hút cho không gian.
Một căn bếp tuyệt vời với sự pha trộn giữa chất liệu gỗ tự nhiên với chất liệu da cho nội thất
Những bức tường được thay bằng khung cửa, thêm mành gỗ để tăng vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi cho không gian nấu nướng.
Một vài cành cây được thêm pha trong căn bếp nhỏ cũng có thể tăng nét đẹp ấn tượng cho không gian.
Đảo bếp màu gỗ đã sờn nét sơn cùng những chiếc ghế lạ mắt vẫn đủ tạo nên không gian bếp vô cùng cuốn hút.
Một chiếc tủ bếp màu xanh xám kết nối sắc màu với thảm trải sàn và một vài nội thất khác tạo nên không gian đẹp như mơ mang hơi hướng Rustic.
Không gian đẹp luôn là sự hài hòa giữa màu sắc nội thất và ánh sáng. Dù chọn chất liệu thô mộc đến đâu, căn bếp nhỏ với bàn đá cẩm thạch hút sáng này vẫn luôn đẹp một cách đầy tinh tế và duyên dáng mang hơi hướng Rustic.
Loading Facebook Comments ...