LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ ROLEX SUBMARINER, MỘT HUYỀN THOẠI LẶN SANG TRỌNG MỌI THỜI ĐẠI

Là một trong số 5 mẫu đồng hồ lặn huyền thoại mọi thời đại, đồng hồ Rolex Submariner đại diện cho lựa chọn sang trọng đi cùng với tính năng đã trở thành biểu tượng của hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới có logo hình vương miện.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-kim-loai-vien-mat-diem-do

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564bl-5avdf-day-da-mau-nau-mat-mau-den

 

 

Lịch Sử Đồng Hồ Rolex Submariner, Một Huyền Thoại Lặn Sang Trọng Mọi Thời Đại 1Trên tay đồng hồ Rolex Submariner, một huyền thoại của sự sang trọng và môn thể thao

 

◆   Rolex Submariner có tên gọi đầy đủ là Rolex Oyster Perpetual Submariner là một dòng đồng hồ thể thao được thiết kế cho lặn sản xuất bởi Rolex. Dòng sản phẩm này nổi tiếng về khả năng chịu nước, chống ăn mòn được giới thiệu trước công chúng lần đầu vào năm 1954 tại Hội chợ Basel.

◆   Trong cái tên “Oyster Perpetual Submariner” thì ‘Oyster’ có nghĩa là Hàu, ‘Perpetual’ nghĩa là vĩnh cửu, được Rolex dùng để chỉ dòng đồng hồ máy tự động lên dây không sợ hết năng lượng khi đeo có tính năng chống nước của mình; còn ‘Submariner’ dựa trên việc Rolex thành công chế tạo đồng hồ lặn lần đầu tiên khi đưa mẫu thử của mình lặn xuống đáy đại dương sâu 3131.8 m cùng tàu ngầm Bathyscaphe (đặt bên ngoài tàu).

◆   Song song với thiết kế và tính năng, chất lượng cũng là điều mà xưa nay hãng Rolex luôn đi đầu mà chính đồng hồ Rolex Submariner là công cụ để khẳng định điều đó. Đến giờ, dòng đồng hồ Rolex Submariner được xem là thiết kế đồng hồ đeo tay cổ điển và đa dụng với kiểu dáng đã trở thành kinh điển đối với cả thợ lặn lẫn những người yêu thích phong cách sang trọng.

Loading Facebook Comments ...