Tìm hiểu mẫu đồng hồ Seiko nổi tiếng nhất

Hoạt động bằng nguồn năng lượng có nguồn gốc từ ánh sáng (mặt trời, đèn điện,…), sự tồn tại của đồng hồ năng lượng ánh sáng mang đến cho người dùng tiện nghi tột bậc khi không cần phải thay pin mỗi vài năm hoặc lên dây cót mỗi ngày. Chỉ cần đeo, sử dụng chức năng, vậy thôi.

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975mc4h4-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h6-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h9-automatic-day-deo-da/

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SUP869P1
Xuất Xứ: Nhật Bản

Khám Phá Seiko SUP869P1: thiết kế siêu mỏng thanh lịch với dây da đi kèm cọc số La Mã, chức năng Giây được loại bỏ để đưa vẻ đẹp cổ điển và khả năng đọc thời gian lên cao nhất. Hai chiếc kim cũng được mạ đen (black oxide) để nhấn mạnh sự đồng bộ và cao cấp cho đồng hồ.

☑ Đồng hồ Seiko SUP869P1 sử dụng rất đơn giản, để đồng hồ có đủ năng lượng hoạt động hãy cho mặt số tiếp xúc với ánh sáng mặt trời từ 5-6 giờ mỗi tháng. Lưu ý là đừng cho dây da đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều trừ khi sạc định kỳ để giữ dây bền hơn. Kích thước SUP869P1 gọn và mỏng phù hợp mọi loại cổ tay, dễ đeo khi làm việc.

Kết quả hình ảnh cho SUP869P1

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SUP876P1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam

Khám Phá Seiko SUP876P1: một sản phẩm đồng hồ năng lượng ánh sáng dưới 5 triệu mang vẻ đẹp nổi bật đầy cổ điển và trang nhã với Kim Thép Xanh (thép nung ở nhiệt độ cao để tạo màu xanh) trên nền màu kem và vỏ mạ vàng sang trọng. Mỗi tháng mặt số đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời 5-6 tiếng là đủ năng lượng hoạt động.

☑ Seiko SUP876P1 có thiết kế gọn gàng, siêu mỏng, núm chỉnh nhỏ được đặt nép sát vào vỏ hạn chế vướng víu. Đồng hồ đi kèm dây da màu nâu sáng vân cá sấu nhẹ nhàng nên rất hợp để đeo hằng ngày khi làm việc. Khả năng chịu nước 3 ATM đáp ứng được nhu cầu đeo khi rửa tay, đi mưa nhỏ mà không cần tháo đồng hồ.

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: AW1236-11A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam

Khám Phá Citizen AW1236-11A: vận hành đầy đủ chức năng cần thiết cho cuộc sống với ba kim một lịch trong thiết kế nhã nhặn sang trọng và sự tiện nghi bởi đồng hồ có thể hoạt động bằng nhiều loại ánh sáng khác nhau chứ không giới hạn bởi ánh sáng mặt trời (đèn huỳnh quang, đèn LED…).

☑ Tông màu nâu-trắng-bạc đơn giản nhưng đặc biệt đi kèm kích thước vừa phải của Citizen AW1236-11A giúp sản phẩm này phù hợp với mọi loại cổ tay và đặc biệt là không giới hạn tuổi tác. Để đồng hồ hoạt động tốt, hãy để mặt số tiếp xúc với các loại ánh sáng 2-3 tiếng mỗi ngày (15-30 phút nếu là ánh sáng mặt trời).

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: AW1233-01A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam

☑ Khám Phá Citizen AW1233-01A: một thiết kế sang trọng và tinh tế đẹp nổi bật trong 6 mẫu đồng hồ năng lượng ánh sáng dưới 5 triệu được giới thiệu hôm nay. Mặt số có kích thước vừa, nhiều khoảng trống để mắt dễ tập trung, mạ vàng tinh tế kết hợp dây da vân cá sấu thanh lịch.

☑ Chức năng của đồng hồ Citizen Eco-Drive AW1233-01A khá đầy đủ để đeo hẳng ngày với ba kim một lịch, mặt số sạc bằng nhiều loại ánh sáng tiện lợi, chỉ số chịu nước 3 ATM thoải mái đeo khi đi mưa nhỏ, rửa tay. Lưu ý là đừng phơi nắng dây da quá lâu trừ khi sạc, lau khô dây sau mỗi lần tiếp xúc nước.

Loading Facebook Comments ...