Đồng hồ Jacques Lemans có tốt không?

Đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem thời gian mà nó còn là món trang sức tôn lên vẻ sang trọng của người dùng. Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ hợp ý với mình như đồng hành cùng người bạn tâm giao. Một trong những chiếc đồng hồ đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là đồng hồ Jacques Lemans, bởi không chỉ sự tinh tế trong quá trình chế tạo mà còn vẻ thanh lịch mà dòng đồng hồ này mang lại cho người dùng

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975mc4h4-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h6-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h9-automatic-day-deo-da/

Đồng hồ Jacques Lemans của nước nào?

Đây là thương hiệu ra đời vào năm 1975, được tiếp thu từ những tinh hoa, công nghệ mới của Thụy Sĩ. Đồng hồ Jacques Lemans đã sớm  khẳng định vị trí của mình trên thị trường quốc tế.

Đồng hồ Jacques Lemans đã có mặt trên 135 nước khắp thế giới và được ưa chuộng bởi những kiểu dáng được thiết kế độc đáo và đa dạng, mang đến sự phong phú cho các dòng sản phẩm từ đồng hồ thể thao đến đồng hồ thời trang thanh lịch.

Đồng hồ Jacques Lemans có tốt không?                    

Jacques Lemans là hãng đồng hồ duy nhất được mang logo Formula 1 TM (logo giải đua ôtô công thức 1) trên đồng hồ dòng thể thao.

 Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Jacques Lemans

Hãng Jacques Lemans luôn sử dụng loại thép L316 – một loại thép không gỉ, cho những sản phẩm đồng hồ của mình cùng với mặt kính được chế tạo từ đá shapphia chống trầy xước cao, dây da được làm từ da cá sấu mang lại tính thời trang. Đặc biệt, đồng hồ Jacques Lemans  sử dụng bộ máy ETA tiêu chuẩn của Thụy Sĩ mang đến một chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng.

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng,  gần đây hãng đã cho điều chỉnh lại cơ cấu sản phẩm, chuyển từ Jacques Lemans of Switzerland thành Jacques Lemans Geneve, phân nhánh từ Harmony of Time thành ba dòng mới. Đó là Classic, La Passion và Sport, mang lại nhiều kiểu dáng độc đáo, đa dạng với các phong cách từ thể thao cho đến thanh lịch, đáp ứng được nhu cầu người sử dụng, không phân biệt lứa tuổi, ngành nghề.

Chính vì vậy, Jacques Lemans ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng, điều này được chứng minh rõ qua mức độ bán chạy của sản phẩm qua từng năm tăng lên một cách nhanh chóng.

Kế thừa những công nghệ mới nhất của Thụy Sĩ, là hãng đồng hồ nổi tiếng với chất lượng cao, chính vì vậy nhiều người tiêu dùng vẫn còn e ngại về giá cả của nó, không biết liệu rằng có đắt hay không. Bạn hãy yên tâm về điều này, bởi đồng hồ Jacques Lemans được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng theo yêu cầu tiêu dùng của từng người, vì thế mà giá thành của mỗi sản phẩm cũng khác nhau. Những chiếc đồng hồ Jacques Lemans có giá rẻ nhất vào khoảng 2 triệu VNĐ và giá cao nhất là 20 triệu VNĐ, tha hồ cho bạn lựa chọn một em hợp với mình.

Loading Facebook Comments ...