Sử dụng quầy pha chế inox cho quán trà sữa

Sử dụng các hệ quầy pha chế inox cho các quán coffee trà sữa

Trong các thiết bị sử dụng của các quán coffee hay các quán trà sữa thì việc thiết kế quầy bar trà sữa inox hay các hệ quầy pha chế inox dành cho các quán trà sữa đẹp và các quá coffee cá tính đòi hỏi rất nhiều yếu tố quan trọng. Trong đó quầy pha chế inox, quầy bar trà sữa inox là điểm nhấn chính của quán.

Quầy bán trà sữa inox
Khi có nhu cầu đầu tư cũng như muốn tìm hiểu cũng như tư vấn thêm các loại quầy bar inox thì hãy liên hệ với Inox Vạn Phát, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế quầy bar trà sữa inox, các hệ quầy pha chế inox cho các quán coffee chuyên nghiệp, với những thiết kế chuyên dụng đúng theo nhu cầu sử dụng sẽ giúp cho các nhà đầu tư hiểu được như thế nào để tạo ra bố cục cân đối, hòa hợp với phong cách quán coffee và mặt bằng sử dụng của các quán trà sữa khác nhau.

Các mẫu thiết kế quầy bar ino, quầy pha chế inox đẹp nhất hiện nay

  • Trong quá trình tư vấn thiết kế quầy bar trà sữa inox hay các quầy pha chế inox cho các quán trà sữa đẹp, các quán coffee chuyên nghiệp và cá tính đòi hỏi rất nhiều yếu tố quan trọng.
  • Trong đó quầy pha chế inox, quầy bar trà sữa inox là điểm nhấn của quán.
  • Thường thì khoảng cách giữa các tầng của quầy pha chế inox theo tiêu chuẩn phải cách nhau ít nhất là 250mm để có không gian sắp xếp đồ đạc cũng như những thiết bị quầy bar trong quá trình pha chế.
  • Với hệ quầy pha chế inox thì sẽ có chiều dài phụ thuộc vào quy mô sử dụng của khu vực pha chế của các quán caffe, các quầy pha chế của các nhà hàng, quán trà sữa.
  • Chiều rộng của các mặt bàn quầy bar trà sữa inox thường được thiết kế với tầng 2 thường nằm trong khoảng từ 400 – 600mm đúng theo kích thước chuẩn chung nhất.
  • Bố trí khu vực các trạm pha chế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như với những quy mô hoạt động của các hệ quầy bar trà sữa inox.

 

Thiết kế trà sữa hay các quầy pha chế inox cho các quán trà sữa đẹp

 

Quầy trà sữa inox đẹp

Trang bị các thiết bị với các hệ quầy pha chế inox chuyên nghiệp

Việc sử dụng cũng như quá trình hoạt động của các quán coffee, các quán trà sữa chuyên nghiệp thì sẽ cần phải đảm bảo các yếu tố chính như về công suất cần hoạt động, về công năng sử dụng của quán…. Qua đó thì trong lựa chọn quầy pha chế inox, các hệ quầy bar trà sữa inox đều cần phải có chất liệu inox luôn là sự lựa chọn tiện ích cần thiết do chất liệu inox hay còn gọi là thép không gỉ có sự kết hợp giữa những thành phần kim loại an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm cho quán.

thiết kế quầy bar

 

Trang bị các thiết bị bar cafe pha chế inox chuyên nghiệp

Chất lượng inox 304 được gia công sản xuất các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox sẽ giúp chống gây rỉ sét, ăn mòn do không chứa nhiều tạp chất trong thời gian dài, có độ bền cao.
Với tính chất vật lý cũng như với những thành phần cấu tạo của vật liệu inox các hệ quầy bar inox, quầy pha chế inox thường rất ít bị biến màu hay bị oxi hóa dù tiếp xúc thường xuyên với nước và rượu.

Loading Facebook Comments ...