Thiết kế nội thất đẹp

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất

Một bước vô cùng quan trọng để bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc và công sức chính là lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công phù hợp. Ở khâu này, bạn có thể thoải mái tham khảo giá cả dịch vụ trên thị trường. Bạn có thể liên hệ đến các đơn vị thi công – giám sát, đơn vị thiết kế để thực hiện nhưng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và không đảm bảo được độ đồng nhất trong ý tưởng.

Kết quả hình ảnh cho lưu ý trong thiết kế 3d nội thất

Chưa kể việc thực hiện riêng lẻ các bước sẽ khiến bạn tốn thêm khoản chi phí thiết kế nội thất không nhỏ và không đảm bảo được chất lượng công trình.

Kết quả hình ảnh cho lưu ý trong thiết kế 3d nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp

  • Quy mô có lớn hay không: Những công ty nhỏ thường không có xưởng sản xuất và phải liên kết cùng các xưởng tư nhân khác, điều này dễ khiến cho quá trình thi công nội thất nhà phố không được đồng bộ.
  • Tư vấn nhiệt tình, nêu nhiều ý tưởng tốt: Nếu bạn đang quan tâm và muốn đặt niềm tin vào đơn vị nào thì hãy liên hệ đến để lắng nghe tư vấn và ý tưởng của đơn vị ấy. Thông qua cuộc nói chuyện, thậm chí là gặp gỡ trực tiếp, bạn có thể sẽ biết được liệu đây có phải là công ty mình nên giao phó việc thiết kế tổ ấm không.
  • Nắm vững các quy trình thi công nội thất nhà phố
  • Việc thiết kế – thi công nội thất nhà phố có phần khó khăn so với căn hộ chung cư vì kết cấu, diện tích, quy mô thực hiện phức tạp hơn. Vậy nên sẽ đòi hỏi bạn đầu tư nhiều hơn về tiền bạc lẫn công sức.
  • Thông thường, khi tiến hành thi công nội thất nhà phố, bạn sẽ cần chú ý đến thi công phần thô như dỡ phá những mảng tường – nội thất cần xây dựng lại, lắp đặt điện nước…
  • Công việc này đòi hỏi những kiến thức chuyên sâu về kết cấu xây dựng liên quan đến việc lắp dựng, làm ván khuôn và phải có sự tính toán chi tiết.
  • Không sử dụng đồ nội thất có kích thước quá lớn trong phòng: sẽ là một sự lựa chọn tồi nếu bạn sử dụng những nội thất quá khổ, nó sẽ tạo cho bạn một cảm giác chật cứng, trương phình và ngôi nhà nhìn chỉ là món đồ đó, ngôi nhà của bạn sẽ nhìn rất chật chội và gò bó

Kết quả hình ảnh cho lưu ý trong thiết kế 3d nội thất

 

Sử dụng mày trắng: Màu trắng chính là vị cứu tinh của những ngôi nhà nhỏ, sử dụng màu trắng sơn tường cho ngôi nhà hoặc nội thất trong ngôi nhà, căn hộ của bạn sẽ trong rộng rãi và thỏa mái hơn. Đặc biệt ngoài chức năng nới rộng không gian, màu trắng cũng tạo nên một sự sang trọng cần thiết cho căn hộ của bạn.

Loading Facebook Comments ...