không gian phòng khách thoáng mát

Sử dụng một tông màu mát chủ đạo

Sử dụng tông màu mát giúp phòng khách rộng, thoáng hơn.

Những tông màu mắt từ tường cho tới cửa sổ, bàn ăn hay sàn nhà sẽ giúp không gian phòng khách được nới rộng, thoáng mát hơn. Nên lưu ý bạn nên sử dụng những cấp độ khác nhau của tông màu xanh dương để tạo được cảm giác dịu mát cho phòng khách gia đình. Lựa chọn loại thảm trải sàn khác nhau cũng là cách thức để tạo nên sự phân cách nhẹ nhàng cho hai khu vực sinh hoạt này.

2

Kết hợp giá sách cá nhân thông minh

 Phòng khách đa năng nhờ kết hợp giá sách nhỏ, mảnh mai làm điểm nhấn.

Nếu bạn có thú vui thư giãn bằng cách vừa nhâm nhi trà, vừa đọc sách thì thiết kế không gian phòng khách đi kèm với những giá sách nhỏ xinh là một lựa chọn tuyệt vời.  Chiếc giá sách mảnh mai đã phân chia phòng khách gia đình thành hai khu vực một cách khoa học. Món nội thất thông minh này vừa đóng vai trò lưu trữ cho góc làm việc, vừa tạo nên sự riêng tư cần thiết cho phòng khách. Không gian phòng khách vừa trang trọng, lịch sự lại có cảm giác ‘rộng mở” như một kho tri thức vậy.

3

Kết hợp bài trí ghế sofa và họa tiết hình học

Phòng khách mở hiện đại, ấn tượng hơn nhờ họa tiết hình học đặc sắc.

Khi thiết kế phòng khách nhằm tạo nên không gian mở, thoáng mát cần lưu ý đến bố cục sao cho phù hợp với không gian đa tính năng. Thông thường, vị trí gần cửa sổ, thoáng đãng sẽ thích hợp hơn cả. Phòng khách này được khéo léo kết hợp chiếc sofa giường bên cạnh cửa sổ cùng rèm che nhẹ nhàng. Nội thất lựa chọn cũng không kém phần hiện đại, ấn tượng với những mẫu họa tiết hình học đặc sắc: từ màn cửa, sofa, đèn trang trí đến ga trải giường… Nhờ cách bày trí khoa học và sắc xanh tươi mát, chủ nhân đã nhanh chóng tạo được nét cá tính phòng khách của mình.

4

Sử dụng đồ nội thất thấp

Phòng khách gia đình trở nên rộng, thoáng mát hơn nhờ những đồ nội thất thấp.

Đối với những chủ nhân của căn nhà ưa phong cách giản dị, trang nhã thì những món nội thất  được sử dụng cho sản nhà thấp sẽ tạo nên một không gian ấm cúng, thoáng đãng cho phòng khách. Đặc biệt, những phòng khách được thiết kế mở, kết hợp với sân vườn như trên lựa chọn bộ sofa và bàn café thấp là gợi ý rất tuyệt vời. Cửa sổ và cửa ra vào được làm bằng cửa kính chịu lực trong suốt cũng mang đến cho bạn cảm giác như hai không gian này đang hòa làm một, rất nên thơ và trang nhã.

5

Bếp liền phòng khách đậm chất nghệ thuật


Thiết kế phòng khách và phòng bếp liền mạch nối từ khu vực này sang khu vực khác tạo không gian rộng mở hơn.

Bạn có thể thiế kế phòng bếp và phòng khách linh hoạt, vừa tách biệt lại như vừa bổ sung cho nhau. Bức tường xám sang trọng, sàn gỗ ấm áp giống như một dòng chảy liền mạch nối từ khu vực này sang khu vực khác. Nội thất, đồ trang trí cùng chất liệu và phong cách cũng góp phần tạo nên tính nghệ thuật cho căn phòng thiết kế mở của bạn

Loading Facebook Comments ...