không gian phòng ngủ thoáng mát mùa hè

Phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà, nơi mà gia chủ có thể tìm thấy chỗ nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng và sinh lực sau những giờ làm việc mệt nhọc. Do đó, việc thiết kế một phòng ngủ sao cho phải đạt thẩm mỹ lẫn công năng ấm áp về mùa đông và thoáng mát về mùa hè là một việc không hề dễ dàng.

 

 

 

 

Thông thường, để phòng ngủ trở nên thoáng mát trong mùa nóng, ngoài cách sắp xếp hợp lý các đồ nội thất, cùng việc lựa chọn chất liệu, màu sắc… thì những ô cửa sổ, thiết kế cửa ra vào cũng phải hài hòa và phù hợp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng ngủ thông thoáng, mát mẻ trong mùa hè từ các KTS Không Gian Đẹp mà gia chủ có thể lựa chọn.

ngu190314-(15)

Ngày hè oi ả đang đến gần và bạn có thể phát điên lên vì mong muốn được nằm trong phòng ngủ mát lạnh với điều hòa lại đối đầu với hóa đơn tiền điện cuối tháng. Ngoài các loạt quạt và điều hòa, vẫn có những bí quyết khác để duy trì không gian phòng ngủ ở mức dễ chịu như thay đổi loại đệm ngủ mỏng hơn, màu sắc phòng ốc… Những phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm kha khá tiền điện vào mùa hè.

 

Trên thực tế, nhiệt độ cơ thể mới là điều quyết định cảm giác nóng hay lạnh của bạn chứ không phải một căn phòng. Có rất nhiều cách để thay đổi thân nhiệt như nhấm nháp đồ uống ướp đá, chườm khăn mát quanh cổ và cổ tay, mặc áo chống nắng khi đi ngoài đường… Một số thủ thuật khác bao gồm cách lựa chọn chất liệu và màu sắc quần áo, duy trì thói quen ngâm chân trước khi ngủ cũng giúp giấc ngủ dễ chịu và mát mẻ hơn dù bạn ở bất cứ đâu.

Loading Facebook Comments ...