Tạo điểm nhấn nổi bật với trần thạch cao 3D nhiều màu sắc

Trần thạch cao 3D hiện nay đang là xu hướng thiết kế khá phổ biến. Với nhiều ưu điểm nổi bật, hình thức đẹp mắt, nhiều người đã lựa chọn thạch cao 3D trong thiết kế không gian gia đình. Vậy thạch cao 3d là gì, hãy dành ít phút để đọc bài viết trong chuyên mục tư vấn thiết kế dưới đây ngay nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

trần thạch cao 3d

Trần thạch cao 3d là gì?

Trần thạch cao là hệ trần nhà được xây dựng từ các tấm thạch cao bền chắc, nhiều ưu điểm. Trần thạch cao gồm ba bộ phận chính: thạch cao, khung xương và các phụ kiện thạch cao khác. Tấm thạch cao sẽ được lắp ráp dựa trên hệ khung xương thạch cao, cùng với các phụ kiện sẽ tạo nên hệ trần chắc chắn, đẹp mắt không thua kém gì các hệ trần nhà khác.

Trần thạch cao có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống nước tốt, chống thấm hiệu quả. Ngoài ra còn được biết đến là hệ trần có khả năng chống cháy rất tốt. Thực tế, các hệ trần thạch cao có khả năng chống cháy tới 3h đồng hồ. Điều này rất quan trọng và được quan tâm áp dụng trong xu hướng thiết kế xây dựng hiện đại.

Trần thạch cao 3d có điểm khác với hệ trần thạch cao thông thường đó là, các tấm thạch cao 3d sẽ có những điểm nhấn, màu sắc, hình ảnh 3d tạo cảm giác mới lạ, thu hút cho người xem. Khi bước vào căn nhà có trần nhà thạch cao 3d, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên, bất ngờ đến thích thú với hệ trần 3d mang lại.

tư vấn thiết kế trần thạch cao 3d

Những lưu ý khi thực hiện thiết kế trần thạch cao 3d

Thi công trần thạch cao 3d có hai loại chính: trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Hệ trần thạch cao chìm thường có tính thẩm mỹ cao hơn. Tùy vào nhu cầu và điều kiện sử dụng của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn loại trần cho phù hợp.

Bạn có thể thiết kế trần thạch cao 3d trong không gian phòng khách, phòng bếp,..tùy thích. Thông thường, trần thạch cao 3d được sử dụng trong phòng cách, vừa tạo nên nét đẹp thẩm mỹ vừa nói lên phong cách, tính cách của gia chủ.

Khi thi công trần thạch cao 3d bạn cần phải chọn lựa những chất liệu chính hãng nhất. Bên cạnh đó cần lưu ý tới bộ phận thi công, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, am hiểu về thiết kế nội thất là yếu tố quan trọng giúp tạo nên không gian sống hiện đại.

>>> Ngoài ra nếu bạn quan tâm tới lĩnh vực thiết kế xây dựng có thể đọc hiểu bài viết không gian phòng ngủ thoáng mát để thiết kế ngay cho gia đình mình.

Như vậy, có thể nói rằng trần thạch cao 3d chính là một trong những xu hướng thiết kế kiến trúc mới trong cuộc sống ngày nay. Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ làm đẹp trong cuộc sống đời thường mà chính ngôi nhà cũng là nơi bạn nên quan tâm làm đẹp nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trần thạch cao 3d hy vọng rằng, sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này, tới bạn bè và người thân để cùng khám phá những điều thú vị nhất.

Loading Facebook Comments ...