Các ưu điểm đặc biệt của sofa góc nỉ đẹp cho phòng khách

Biết đến với danh tiếng cực tốt, sofa góc nỉ đẹp được nhiều gia chủ chọn bố trí cho phòng khách. Sau đây là các ưu điểm đặc biệt của sofa góc nỉ phòng khách giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho căn phòng gia đình.

Ghế sofa góc nỉ đẹp mang không gian tươi sáng đến phòng khách

Có thể bạn chưa biết về chất nỉ

Vải nỉ là vải có bề mặt được bao phủ bằng một lớp lông ngắn và mượt, khi sờ trực tiếp bằng tay bạn sẽ thấy vải mềm, nhẹ và thoáng khí.

Vào khoảng thập niên 90, vải nỉ được dùng phổ biến và ngày càng khiến nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm tạo ra từ vải nỉ không chỉ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như gia công quần áo, chăn gối, đồ handmade,… mà còn làm chất liệu vỏ bọc ghế sofa.

Do vải nỉ có nhiều tính ưu việt hơn so với các loại vải khác như: cotton, len sợi,… nên ở các nước phương Tây chúng chủ yếu được các nhà sản xuất ứng dụng vào các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

Chất liệu nỉ được sử dụng phổ biến trong gia công đa ngành

Ưu điểm của sofa góc nỉ đẹp cho phòng khách

Sofa góc bọc nỉ đẹp che khuyết điểm cho phòng khách

Mỗi loại ghế sofa có kiểu dáng riêng biệt phù hợp với từng căn phòng nhất định. Vậy nên, gia chủ có thể chọn theo sở thích, yêu cầu bố trí theo kiến trúc và diện tích căn phòng. Còn sofa góc thường được thiết kế giúp che đi khuyết điểm của các căn phòng góc cạnh.

Ở không gian nhà ống, có đặc điểm là chiều dài chiếm ưu thế, chiều rộng hạn hẹp, bạn có thể kê sofa góc chữ L để tận dụng chiều dài và hợp với chiều ngang.

Sofa góc bọc nỉ đẹp thông thoáng và dễ sử dụng

Sofa góc bọc nỉ đẹp có chất liệu nỉ mềm, nhẹ, khả năng thấm hút tốt nên tiện sử dụng. Trong cuộc sống hàng ngày khi dùng quá lâu, sofa nỉ dễ bị bụi bẩn hay các vết bẩn khi sinh hoạt vương trên ghế làm ghế mất đi tính mỹ quan.

Để thay đổi diện mạo, bạn có thể tháo vỏ bọc ra giặt tẩy hoặc dùng máy hút bụi làm sạch. Ngoài ra, cần may thêm 2-3 bộ vỏ bọc tươi tắn nếu thường xuyên muốn có sự thay đổi. Việc này cũng khiến vỏ bọc ghế không bị ẩm mốc khi thời tiết thay đổi, giữ mãi nét trẻ trung và kéo dài tuổi thọ cho ghế.

Sofa góc bọc nỉ đẹp thông thoáng và dễ sử dụng

Ghế sofa góc bọc nỉ đẹp còn nhiều những ưu điểm khác nữa khiến mọi người tìm đến và không thể bỏ qua chúng. Tuy nhiên, trên đây chỉ là một số điểm vượt trội cơ bản, để biết thêm thông tin về sofa góc bọc nỉ đẹp mời khách hàng ghé qua showroom của nội thất Anomaxx.

Loading Facebook Comments ...