Lịch sử đồng hồ Caravelle, Đồng hồ Caravelle của nước nào

Đôi nét về đồng hồ Caravelle:

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1404d-1a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-den-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1404d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-amw-830l-7avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-mau-trang

 

 

Caravelle là một thương hiệu đồng hồ riêng của hãng Bulova. Thương hiệu đồng hồ Bulova là một đại diện đình đám, nổi tiếng trong giới đồng hồ đến từ Mỹ.

Đôi nét về lịch sử đồng hồ caravelle

Đồng hồ Caravelle đã được ra mắt trên thị trường nhiều năm. Vào những ngày đầu thương hiệu đồng hồ mang tên là Caravelle by Bulova, sau này đổi thành Caravelle New York. Nhằm khẳng định sự khác biệt của 2 dòng thương hiệu này.

Lịch sử đồng hồ Caravelle:

Vào thập niên 60 của thế kỉ trước chính là thời kì cạnh tranh khốc liệt nhất của những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, bao gồm cả nhiều thương hiệu có lịch sử lâu đời cùng nhiều hãng non trẻ mới thành lập.

Giữa cuộc chiến khốc liệt này, thương hiệu đồng hồ Bulova nổi tiếng thời bấy giờ đã cho ra đời dòng Caravelle by Bulova với hình thức và độ bền bỉ đáng nể phục đã lưu danh đến muôn đời.

Đồng hồ Caravelle by Bulova là một thương hiệu riêng của đồng hồ Bulova, được thành lập vào năm 2013, với tên gọi “Caravelle by Bulova”, sau này đổi tên thành “Caravelle New York”.

Đồng hồ Caravelle của nước nào

Lịch sử đồng hồ Caravelle được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cũng như sự sôi động của thành phố phồn hoa, tràn đầy năng lượng, sôi động và đẹp đẽ, nơi mà thời trang và cái đẹp được sản sinh từng ngày, từng giờ trên mỗi con phố và nơi mà vỉa hè có thể được sánh với một sàn catwalk chân thực nhất.

Đồng hồ Caravelle được đầu tư kỹ lưỡng về mẫu mã, thiết kế và công nghệ, điều đó đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng không chỉ ở nước Mỹ mà cả trên toàn thế giới.

Chất lượng của đồng hồ Caravelle:

Dù cùng một nhà, nhưng đồng hồ Bulova lại có một phong cách thiết kế hoàn toàn khác với đồng hồ Caravelle. Nếu như thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Bulova một thương hiệu đồng hồ của sự đẳng cấp, sang trọng với tiêu chuẩn đồng hồ khắt khe của Thụy Sỹ. Thì thương hiệu đồng hồ Caravelle lại lấy cảm hứng từ thành phố New York, Mỹ đầy năng động với các mẫu đồng hồ mang đầy tính  sôi động và đầy năng lượng.

Chất lượng đồng hồ caravelle

Các chi tiết như mặt số, kim, đường viền mặt kính hay các thông tin về sản phẩm được in chìm phía sau mặt lưng đều phải đạt được độ tinh xảo, rõ ràng, cân đối và đồng đều. Được chế tác bởi các nghệ nhân đồng hồ tài hoa, các mẫu đồng hồ Caravelle luôn có vẻ ngoài cực hoàn hảo với các chi tiết đẹp mắt như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Các mẫu đồng hồ caravelle

Loading Facebook Comments ...