Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu ở đâu?

Trong những năm gần đây xu hướng bán đồ quần áo, phụ kiện thời trang Quảng Châu –  Trung Quốc ngày càng phổ biến trong đó có lĩnh vực quần áo trẻ em cũng rất được ưa chuộng. Vậy làm thế nào có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ mà chất lượng để bắt đầu công việc kinh doanh? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Đặt hàng Quảng Châu giá tận gốc

  1. Nhập quần áo trẻ em Quảng Châu từ các chợ đầu mối trong nước

Nhu cầu và xu hướng bán đồ Quảng Châu trong nước chúng ta rất phổ biến chính vì vậy mà không khó khăn gì để tìm thấy các mặt hàng này tại các chợ đầu mối khắp trong cả nước.

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội thì có thể nhập mặt hàng này từ các chợ đầu mối như: CHọe Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Chợ Lim, Hà Đông…., Nếu bạn có điều kiện hơn thì có thể đến các khu chợ ở của khẩu biên giới như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn)… vì đó là nhũng khu chợ giáp biên giới nên sẽ rất rẻ so với ở Hà Nội.

Cách tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu này có ưu điểm là thuận tiện cho việc đi lại, dễ tìm, dễ dàng trao đổi buôn bán và và thanh toán. Tuy nhiên các mặt hàng cũng rất đại trà nên các bạn cần phải khảo sát, so sánh và lựa chọn kỹ càng để có thể tìm kiếm được mặt hàng ưng ý và giá cả hợp lý nhất.

  1. Trực tiếp đi lấy hàng quần áo trẻ em ở Quảng Châu

Nếu như bạn có tiềm năng về kinh tế và xác định làm ăn lớn, lâu dài thì bạn có thể đầu tư chi phí để sang Trung Quốc để trực tiếp lấy hàng. Với cách này nó có những ưu điểm sau:

+ Lấy hàng với các nhà sản xuất nên sẽ được giá gốc không qua trung gian.

+ Hàng hóa pong phú đa dạng, nhiều chủng loại mẫu mã… tha hồ lựa chọn. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm còn có thể chọn được những mặt hàng độc lạ, không bị trùng với các shop quần áo trẻ em khác.

+ Bạn có thể trực tiếp trả giá với nhà sản xuất để có một mức giá tốt hơn.

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng còn tồn tại những nhược điểm sau đây:

+ Tốn kém chi phí đi lại. Bởi phải sang tận Trung Quốc để lấy hàng nên xẽ phải xuất cảnh, cho chí ăn uống, ngủ nghỉ rất tốn kém. Nếu bạn xác định làm ăn lớn thì mới có thể áp dụng được cách này.

+ Rào cản ngôn ngữ. Nếu không biết tiếng Trung Quốc thì quả thật là khó khăn,, bạn sẽ khó mà giao tiếp, trao đổi, mặc cả với những thương buôn bên Trung Quốc và cũng rất dễ bị những người môi giới lừa.

  1. Order hàng Quảng Châu trên các trang web Trung Quốc

Một trong những xu thế nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu hiện nay được rất nhiều người áp dụng đó là order hàng Trung Quốc như: Taobao, alibaba, 1688, Tmall… Nếu như bạn thông thạo tiếng Trung Quốc thì thật đơn gian, bạn có thể tự đặt hàng, mặc cả, thanh toán trực tiếp với các shop hàng, nhưng nếu bạn không biết tiếng Trung và chưa có kinh ngiệm thì bạn có thể nhờ những công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và bạn chỉ phải trả thêm mức phí vận chuyển là xong.

Với cách này thì bạn cũng có thể lựa chọn hàng triệu sản phẩm phong phú với hàng triệu shop hàng, nhà cung cấp mà không tốn công sức, thời gian, chi phí đi lại để nhập hàng. Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu sự hên xui khi chưa có kinh nghiệm lựa chọn hàng hóa, dễ mua phải những shop hàng không đảm bảo, không được nhìn sản phẩm trực tiếp… Tuy nhiên nếu bạn kiên trì và chịu khó tìm hiểu thì đảm bảo đây là một phương pháp nhập hàng rất khoa học và tiện lợi.

Trên đây là những cách tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu thông dụng nhất và đảm bảo nhất cho những người đang có ý định kinh doanh mặt hàng này. Hãy xem xét nhu cầu và điều kiện của mình để áp dụng phương pháp nhập hàng phù hợp nhất các bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Loading Facebook Comments ...