Đồng hồ Tissot Nam automatic T097.427.26.033.00 thể hiện đẳng cấp phái mạnh

Bên cạnh những mẫu đồng hồ dây kim loại được nhiều người ưa thích của Tissot, thì những mẫu đồng hồ Tissot dây da cũng tạo ra một sức hấp dẫn không kém đối với các chàng trai. Mà nổi bật trong những thiết kế dây da là mẫu đồng hồ Tissot Bridgeport Automatic Chronograph T097.427.26.033.00Đây cũng là một trong những thiết kế nổi bật của dòng đồng hồ Tissot 1853.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Tissot Nam automatic T097.427.26.033.00Đồng hồ nam dây da Tissot 1853 automatic

Với đường kính mặt 42 mm, đây là mẫu đồng hồ khá thích hợp cho những chàng có cổ tay to bởi nó giúp các chàng trông sang trọng hơn. Vẻ đẹp cuốn hút của mẫu đồng hồ Tissot này là mặt số La Mã phủ đen nổi bật, huyền bí trên mặt số đánh vân guilloche nổi bật.

Ngoài ra sắc vàng hồng bao phủ mặt kính của vòng benzen cuốn hút kết hợp hoàn hảo với bộ đếm là 3 vòng tròn có cùng bán kính. Và với độ chịu nước là 50m, thì các chàng cứ vô tư diện mẫu đồng hồ này mọi lúc mọi nơi nhé.

Chúc các bạn có những sự lựa chọn sáng suốt cho mình, vì khi yêu thích một chiếc đồng hồ, không chỉ là một món trang sức như vòng tay, nó còn là một người bạn chứng minh sự thành đạt của mình, nhắc nhở bữa cơm tối gia đình, các buổi họp mặt và thời gian hoạt động trong ngày của bạn, nghe giống như người vợ ngọt ngào bên mình mỗi lúc phải không ạ, mong là các bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp.

Loading Facebook Comments ...