Đồng hồ Orient FAC08002F0 – Hòn ngọc viễn đông của nhà Orient

Được mệnh danh là “Hòn ngọc viễn đông” của nhà Orient, đây là mẫu đồng hồ đến từ dòng Bambino Gen 4 – là thế hệ mới xuất sắc nhất trong 4 thế hệ Bambino Gen. Đối với mẫu đồng hồ Orient này, thì từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc đều gây nên sức hấp dẫn vô cùng to lớn cho những ai khi chạm mặt nó lần đầu tiên.

Bên cạnh chất liệu thép không gỉ, dây da cafskin, mặt kính cứng cong vòm cổ điển quen thuộc, thì đồng hồ Orient FAC08002F0 gây chú ý bởi nhiều cải biến của nó, ví dụ như size mặt được tăng lên từ 40.5 cm lên 42 cm thích hợp cho những chàng có chu vi cổ tay nhỏ. Bên cạnh đó, màu xanh ngọc bích quý phái mà cổ điển kết hợp với khung vỏ vàng kim, khiến cho mẫu đồng hồ này trông như một bảo vật thời phong kiến của giới quý tộc.

Đồng hồ Orient FAC08002F0

Giá tham khảo: 5.282.000 VNĐ

Chúc các bạn có những sự lựa chọn sáng suốt cho mình, vì khi yêu thích một chiếc đồng hồ, không chỉ là một món trang sức như vòng tay, nó còn là một người bạn chứng minh sự thành đạt của mình, nhắc nhở bữa cơm tối gia đình, các buổi họp mặt và thời gian hoạt động trong ngày của bạn, nghe giống như người vợ ngọt ngào bên mình mỗi lúc phải không ạ, mong là các bạn sẽ tìm được cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-pro-trek-g-shock-cung-phuot-thu-thach-thuc-moi-gioi-han/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-cover-co140-01-thiet-ke-manh-me-nam-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-flyback-super-fake-tphcm-e1689lb-duoc-nhieu-nguoi-san-lung/

Loading Facebook Comments ...