Đơn vị thiết kế và xây dựng hồ bơi uy tín hàng đàu hiện nay

Tạo cho không gian sống của bạn một điểm nhấn thú vị với chiếc hồ bơi là hoàn toàn hợp lý. Với mong muốn sở hữu riêng cho mình một hồ bơi đẹp bạn muốn giao nó cho đơn vị nào thiết kế và thi công hồ bơi có chất lượng – uy tín hàng đầu để an tâm.

Bạn đã biết  địa chỉ nào xây dựng hồ bơi uy tín chất lượng chưa?

Hiện nay nhu cầu vui chơi giải trí tăng cao. Đặc biệt là với mùa hè nóng mực này thì cách tránh nóng, xả mọi stress tốt nhất là đến những bãi biển đẹp hoặc tới những bể bơi kinh doanh tận hưởng làn nước mát rượi. Nắm bắt được tâm lý khách hàng như vậy mà nhiều chủ đầu tư muốn xây dựng bể bơi để đưa vào kinh doanh. Nhưng băn khoăn của các nhà đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh đó lựa chọn đơn vị thiết kế và xây dựng bể bơi nào uy tín chất lượng hàng đầu. Không những với bể bơi kinh doanh mà đó cũng là những băn khoăn của các gia đình muốn xây dựng riêng cho mình một chiếc bể bơi mới.

 Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị nào hợp ý thì xin mách cho bạn một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như có danh tiếng nhất Việt Nam đó là Công ty cổ phần thiết bị lọc nước An Thái.

An Thái Pool vừa là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu vừa là nơi cung cấp  những thiết bị bể bơi chất lượng đặt chuẩn quốc tếdạt được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành phố trên địa phận Việt Nam.

Một số công trình tiêu biểu mà An Thái Pool đã thiết kế bản vẽ và thực hiện thi công đó là:

Công trình xây dựng bể bơi ở bệnh viện 108

Công trình xây dựng bể bơi ở khách sạn thiên ý – TP Thanh Hóa.

Công trình bể bơi gia đình

Còn rất nhiều các công trình cho những chảu đầu tư muốn kinh doanh, những khu khách sạn cao cấp hay những gia đình ở khắp nơi mà An Thái đã xây dựng thành công.

Để chắc chắn lựa chọn An Thái bạn có thể xem thêm những bản vẻ chi tiết bồ bơi. Những bản vẽ đó được tính toản một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ bằng những con số kỹ thuật phù hợp với địa điểm xây dựng bể bơi và nhu cầu xây dựng của khách hàng.

Cùng với đó chi phí xây dựng hồ bơi cũng được tất các mọi người quan tâm. Với An Thái thì chi phí xây dựng hồ bơi bạn có thể thương lượng để đạt thỏa thuận chung tối ưu nhất giữa hai bên.

Cùng với đó, An Thái luôn cam kết đồng hành trong mọi vấn đề của bể bơi mà An Thái xây dựng. Chính vì những lý do trên mà bạn nên chọn An Thái làm chủ thầu xây dựng bể bơi, vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí trong xây

Có thể bạn quan tâm: Bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình – http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

 

Loading Facebook Comments ...