NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO BÉ YÊU

Trang trí nội thất phòng ngủ cho bé trai và bé gái thiết kế xinh xắn

Bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng muốn mang đến những điều tốt nhất cho con mình, trong đó có không gian nghỉ ngơi cho đến học tập. Thiết kế mẫu nội thất phòng ngủ nào cho con trẻ luôn được các đấng phụ huynh quan tâm nhất hiện nay.

Hiểu được mong muốn của bố mẹ, Tiến Bảo Corp luôn sẵn sàng cho ra mắt các mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé, đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé thì màu sắc là yếu tố quyết định mang đến bản sắc riêng trong thiết kế. Dựa trên độ tuổi của bé mà ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp, thông thường bạn nên lựa chọn những màu sắc vui tươi theo sở thích của bé.

Đối với phòng ngủ của bé trai thích thú nét năng động màu sắc ưa chuộng là các màu như màu đỏ, màu xanh, màu ghi, màu trắng. Còn đối với bé gái thì ưa thích tính nhẹ nhàng, nữ tính thì nội thất nên sử dụng màu hồng, tím, trắng..

Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu nội thất phòng ngủ cho bé trai, bé gái và bộ phòng ngủ cho 2 bé SINH ĐÔI  thiết kế xinh xắn và nổi bật.

Bộ phòng ngủ cho bé trai

Bé trai thường có cá tính năng động, mạnh mẽ với sở thích đặc biệt với môn thể thao đặc biệt là về xe đua thì nội thất phòng ngủ gam màu đỏ này là mẫu thiết kế nội thất ưng ý cho các bé yêu thích tố độ của những chiếc xe đua này.

Phòng ngủ cho bé với sắc màu nổi bật, sặc sỡ mang đến sự thích thú và vui vẻ cho bé.

Tủ quần áo, bàn học, kệ treo tường tạo hình nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, bổ sung thêm các màu xanh lá, trắng sáng nổi bật, giúp cho không gian phòng ngủ của bé sinh động, nhiều sắc màu.

Giường ngủ của bé tạo hình thành chiếc ô tô màu đỏ cool ngầu mang đến trải nghiệm đốc đáo và thích cho bé, sẽ là món quà tuyệt vời cho bé.

Góc học tập và trang trí đồ chơi của bé

Loading Facebook Comments ...