Quy trình làm việc của công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp – Tam Hoa

Ngay nay, để có thể tìm được một công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp thì bạn nên tìm hiểu về quá trình làm việc của họ như thế nào. Quá trình làm việc vô cùng quan trọng, nó thể hiện công ty đó làm việc có chuyên nghiệp hay không, có uy tín hay không, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công cũng như tiến độ thi công. Là một công ty phá dỡ vô cùng chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi công ty Tam Hoa luôn có một quá trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.http://phadonha.vn/

Thi công phá dỡ nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay

Chúng tôi, công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực phá dỡ nhà dân tại Hà Nội, với một quá trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn được khách hàng tìm đến và tin tưởng. Vì vậy để có thể lớn mạnh như ngày hôm nay, Tam Hoa luôn phấn đấu không ngừng nghỉ.

1. Các bước thi công của công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp Tam Hoa

Để có một quá trình làm việc an toàn mà lại đạt hiệu quả cao, chúng tôi luôn có những bước làm việc vô cùng rõ ràng, với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khi có nhu cầu phá dỡ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi :
01667222111
Chúng tôi sẽ tư vấn, nếu có thể sẽ đưa ra mức giá luôn để quý khách tham khảo hoặc đặt lịch hẹn để khảo sát trực tiếp công trình.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp công trình.

Công ty sẽ cử kỹ thuật có trình độ cũng như chuyên môn tới khảo sát công trình thực tế để có thể báo giá và đưa ra những biện pháp thi công tối ưu nhất.

Bước 3: Đưa ra phương án thi công cũng như báo giá cụ thể cho khách hàng.

Tùy vào từng công trình mà những phương án thi công tối ưu nhất, là một công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp uy tín tại đây luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người cũng như các hộ liền kề. Đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng.http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

Có quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bước 4: Hai bên ký kết hợp đồng.

Nếu hai bên chấp nhận mọi điều khoản về phương án thi công cũng như giá thành thì sẽ đi đến kí kết hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành thi công như hợp đồng được bàn giao.

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công đúng như hợp đồng được bàn giao, với những tình huống phát sinh chúng tôi sẽ thông báo và thuẩn với khách hàng cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Khi công trình được thi công xong, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

2. Khách hàng luôn tin tưởng khi đến với công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp Tam Hoa

Khi có công trình cần phá dỡ, quý khách có thể liên hệ với công ty bất kỳ lúc nào. Tam Hoa đảm bảo thi công mọi công trình đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng sang những ngôi nhà liền kề và những người đi đường. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiến độ thi công, tại đây luôn có đầy đủ các loại máy móc hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào có thể nhận và đáp ứng được mọi công trình được giao. Vì thế khách hàng luôn tin tưởng và tìm đến chúng tôi.http://phadonha.vn/pha-do-nha-dan.html

Luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ tại đây, chúng tôi còn đảm bảo mình là một công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp giá rẻ, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các loại dịch vụ khác. Ngoài dịch vụ phá dỡ nhà, tại đây có rất nhiều các loại dịch vụ có thể phục vụ nếu như khách hàng có nhu cầu. Một điều mà được khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi thi công vô cùng rẻ, sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho quý khách.

Vậy với một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo thi công với mọi công trình an toàn một cách tuyệt đối, tiến độ nhanh chóng mà giá thành thi công lại vô cùng rẻ. Nếu có nhu cầu muốn phá dỡ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé.

Hotline: 01667222111

Loading Facebook Comments ...