Đối với căn phòng cho trẻ sơ sinh, bậc phụ huynh không cần quan tâm quá nhiều đến những đồ nội thất phòng ngủ như giường, tủ, bàn, ghế hay giá sách. Vì đơn giản, các đồ vật đó bé không thể sử dụng. Những đồ nội thất phòng ngủ quan trọng nhất với bé chỉ là cũi, tủ ngăn kéo đựng quần áo, tã lót và đồ chơi cùng một chiếc ghế hoặc giường nhỏ bên cạnh để mẹ có thể ngủ cùng bé nếu cần.

Về màu sắc căn phòng và đồ vật, bạn nên chọn những thiết kế nội thất phòng ngủ có gam màu tươi sáng làm chủ đạo hoặc sử dụng kết hợp nhiều tông màu. Thiết kế của đồ nội thất cũng không cần quá cầu kì, hãy chọn những thứ thực sự có ích.

Đối với nội thất phòng ngủ trang trí, bố mẹ cũng không cần chọn nhiều đồ, bạn chỉ cần sử dụng những thứ vui mắt như con vật, hình thù các ngôi sao, hành tinh, máy bay, tàu hỏa… Các vật này bạn có thể để gần cũi để mẹ tiện lấy khi muốn dỗ con hoặc xung có thể treo lên trên cũi để bé ngắm nhìn.

Dưới đây là 15 mẫu nội thất phòng ngủ cho trẻ sơ sinh:

Bạn có thể thấy, nội thất phòng ngủ của bé này rất đơn giản. Chiếc cũi gỗ với màu sắc nguyên bản của gỗ, được thiết kệ rộng rãi trở thành điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.

Nội thất căn phòng này được trang trí với 9 bức tranh ngộ nghĩnh

Một căn phòng khác có nội thất phòng ngủ được tạo thành từ ngăn tủ và kệ nhỏ chứa nhiều đồ chơi cho bé

Nội thất phòng ngủ này lại đầy táo bạo với chiếc mền che huyền bí

Chiếc nôi cũi là nội thất trung tâm của căn phòng, đây là một mẫu nôi đẹp và điển hình dành cho bé yêu

Bức ảnh nội thất này có 2 mặt, phía trước là không gian thư giãn với những cuốn sách của mẹ, phía sau là cũi ngủ của bé

Chắc hẳn phụ huynh của bé này muốn con mình lớn nhanh và mạnh khỏe như voi

Chiếc cũi trong nội thất phòng ngủ này cực kì dễ thương với những chiếc gối siêu đáng yêu cho bé

Đây chắc hẳn là nội thất phòng ngủ cho bé gái. Chiếc nôi trắng làm tông màu chủ đạo,kết hợp với rèm và tường vẽ trang trí màu hồng. Thế giới đã sẵn sàng chào đón nàng công chúa nhỏ

Nội thất phòng ngủ dành cho bé có ba mẹ làm họa sĩ, yêu thích sắc màu

Tủ đựng đồ cho trẻ sơ sinh là một trong những nội thất được nhiều bà mẹ quan tâm, vì trẻ sơ sinh sẽ cần đến rất nhiều đồ lặt vặt.

Bé nằm ngủ ở chỗ khuất sáng, mẹ ngồi đọc sách ở bên cửa sổ là quá hợp lý cho mẫu nội thất phòng ngủ này. Chiếc tủ xanh chứa cả thế giới thần tiên

Nội thất phòng ngủ cho trẻ sơ sinh khi mẹ của bé thích vải thổ cẩm

Nội thất phòng ngủ cho những công chúa ngủ trong cũi. Chiếc màn vừa làm điệu, vừa là vật bảo vệ giấc ngủ cho bé yêu

Căn phòng với nội thất điển hình dành cho bé sơ sinh. Tông màu xanh trắng tạo cảm giác mát mẻ, bình yên. Nôi cũi và tủ ngăn kéo đựng đồ được thiết kế tông xoẹt tông