5 CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐƠN GIẢN CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG ĐẸP

Hầu hết các ngôi nhà ống hiện nay thường tồn tại nhiều nhược điểm nên gia chủ gặp không ít khó khăn trong vấn đề trang trí nội thất.
Nhận thấy những khó của gia chủ trong vấn đề này, Kaiso xin chia sẻ các cách trang trí nhà ống để tạo ra được nét độc đáo cho ngôi nhà.

Trang trí phòng khách nhà ống với cây xanh hoặc tiểu cảnh nhỏ

5-cach-trang-tri-noi-that-don-gian-cho-phong-khach-nha-ong-dep-1

Nhà ống thường bố trí tầng 1 là phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Nếu diện tích không gian cho phép, bạn nên bố trí thêm cây xanh hoặc một tiểu cảnh nhỏ trong nhà. Vừa có thể làm đẹp thêm cho không gian của mình vừa điều hòa không khí trong nhà, làm cho không gian của ngôi nhà trở nên thoáng mát và dễ chịu hơn.

Trang trí các góc phòng khách nhà ống với nội thất

5-cach-trang-tri-noi-that-don-gian-cho-phong-khach-nha-ong-dep-2

Nhà ống vốn đã chật hẹp nên khi trang trí nội thất, bạn nên tận dụng làm đẹp các góc nhà. Các góc này bạn có thể trang trí theo ý muốn của mình hoặc chọn một món đồ nào đó bố trí vào đó, ví dụ như bình phong, kệ, chậu cây xanh… Nhưng nhìn chung thì người ta thường lựa chọn giải pháp là bố trí kệ vào sát tường để tận dụng các góc, vừa có thể tránh được bụi bẩn.

Trang trí phòng khách nhà ống với nội thất nhỏ gọn và đơn giản

Nhà ống hiện nay thường thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại nên nội thất nhà ống thường thiết kế đơn giản, nhưng không vì vậy mà căn phòng mất đi tính sang trọng. Với nội thất có kích thước nhỏ gọn và đơn giản tạo nên sự thân thiện và ấm cúng hơn cho căn phòng của bạn.

Trang trí phòng khách nhà ống có màu sắc nhẹ nhàng và trang nhã

 

Màu sắc nội thất nhà ống đẹp thường sử dụng đó là các tông màu mang lại sắc thái nhẹ nhàng và trang nhã. Sự phối hợp màu sắc một cách dịu dàng, không quá nổi bật sẽ khiến căn phòng trông dễ chịu hơn.

Trang trí phòng khách nhà ống để tạo nên sự tách biệt độc đáo giữa 2 không gian

5-cach-trang-tri-noi-that-don-gian-cho-phong-khach-nha-ong-dep-5

Phòng khách và phòng bếp nhà ống thường được bố trí liền kề với nhau. Để tiết kiệm diện tích không gian sử dụng cũng như mở rộng thêm không gian sinh hoạt cho các thành viên, các nhà thiết kế thường chọn giải pháp là thiết kế liên thông 2 không gian này.

Loading Facebook Comments ...