Phương pháp tính đơn giá phá dỡ nhà, công trình cũ tại Hà Nội

Ngày nay, để có thể tính được một đơn giá phá dỡ nhà chuẩn không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Với tâm lý của nhiều người, ai cũng muốn tìm được một đơn vị thi công tốt lại có đơn giá phá dỡ rẻ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi công trình với những diên tích, vị trí mà có những cách tính đơn giá khác nhau. Với kinh nghiệm của một nhà thi công phá dỡ chuyên nghiệp tại Hà Nội, để quý khách có thể hiểu hơn về cách tính đơn giá cho mỗi công trình, sau đây công ty Tam Hoa chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp tính, đảm bảo quý khách sẽ chọn được những đơn vị có đơn giá rẻ và chuẩn xác nhất hiện nay.http://phadonha.vn/

Có nhiều phương pháp để tính đơn giá cho mỗi công trình

Tam Hoa là một công ty phá dỡ nhà uy tín tại Hà Nội. Chuyên nhận thi công tất cả các công trình như: nhà dân cấp 4, cao tầng, xí nghiệp, nhà tiền chế, các công trình thuộc trong ngõ ngách nhỏ…Ngoài việc làm việc uy tín, tại đây là đơn vị có đơn giá phá dỡ, các công trình vô cùng rẻ.

1. Một số phương pháp tính đơn giá phá dỡ nhà của Tam Hoa

Sau khi nhận được công trình, Tam Hoa sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát trực tiếp và đưa ra những phương án thi công phù hợp nhất để có thể mang đến hiệu quả thi công cao, chi phí phải bỏ ra thấp nhất. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, với mỗi công trình sẽ có những cách báo giá khác nhau.

+ Đối với ngôi nhà có những tài sản còn giá trị sử dụng chúng tôi tiến hành tháo dỡ cẩn thận và có thể thu mu mua lại với giá cao nhất.http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

Có thể tính theo mét vuông hoặc tính trọn gói

+ Đối với ngôi nhà dân cấp 4, nhà cao tầng được làm bằng bê tông cốt thép: Có hai cách để phá dỡ là dùng nhân công để phá dỡ (có thể sử dụng máy cầm tay hoặc búa) và sử dụng máy cẩu cần dài chuyên dụng dành cho phá dỡ. Với hai phương pháp này thường sẽ có hai cách để tính đơn giá phá dỡ nhà tại Hà Nội, thường thì nếu sử dụng nhân công phá dỡ bằng tay sẽ tốn nhiều chi phí hơn và tiến độ cũng sẽ lâu hơn.

+ Đối với những xí nghiệp, nhà xưởng, kết cấu bê tông thép: Đối với những công trình lớn như thế này thì thường chúng tôi sẽ chia hai cách để tính đơn giá là tính theo mét vuông với kết cấu bê tông, kết cấu thép tính theo tấn.

Để được báo giá một cách cụ thể và chính xác nhất, quý khách hãy nên liên hệ trực tiếp với công ty, chúng tôi đảm bảo sẽ có mức giá phá dỡ rẻ, chuẩn xác nhất.

2. Tại sao nên chọn Tam Hoa là đơn vị có đơn giá phá dỡ nhà chuẩn nhất

Chúng tôi có thể đảm bảo cho quý khách rằng giá phá dỡ nhà dân, công trình cũ không đâu có thể cạnh tranh hơn Tam Hoa về độ cam kết cũng như đảm bảo an toàn, tiến độ công trình. Nếu có đơn vị nào giá rẻ hơn, chúng tôi tính bằng đơn giá đó cho bạn và cam kết làm tốt hơn thế nữa.

  • Hệ thống máy móc phá dỡ Tam Hoa đã trang bị những loại máy phá dỡ hiện đại, đảm bảo sự an toàn và đúng tiêu chuẩn chuyên môn. Bạn có thể thấy khi chúng tôi đến phá dỡ.http://phadonha.vn/pha-do-nha-dan.html

Tam Hoa đảm bảo là đơn vị có đơn giá rẻ nhất

  • Đảm bảo 100% kỹ thuật, có kinh nghiệm làm việc, nhân công làm việc hết mình, đảm bảo thi công mọi công trình nhanh và an toàn…

Vậy với những phương pháp có thể tính đơn giá phá dỡ nhà giá rẻ cho một công trình mà chúng tôi đã nói trên, chúng tôi đảm bảo mình là công ty có đơn giá chuẩn và rẻ nhất hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu muốn thi công phá dỡ nhà với đơn giá rẻ, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số:

HOTLINE: 01667222111

Loading Facebook Comments ...