Những kiến thức về giày tây giành cho phái các quý ông

Giày tây được coi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo đối với các quý ông từ kiểu dáng, thiết kế, màu sắc. Nhưng đối với những ai chưa tìm hiểu về loại giày này và mới đầu bước vào thế giới của chúng thì bạn đang xuất phát ở vạch đích. Hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ” về giày tây để có thêm những kiến thức về giày tây nhé.

1. Giày tây với đa dạng kiểu dáng, màu sắc

Thế giới giày tây công sở với vô vàn kiểu dáng, đa dạng thiết kế cho bạn tha hồ lựa chọn. Dựa theo nhu cầu, sở thích mà các kiểu thiết kế ngày càng nhiều, càng mới mẻ.

Với những kiểu dáng như giày lười, giày có dây buộc khá quen thuộc và những  thiết kế khác nhau lại mang đến cho bạn sự lựa chọn về phong cách khác nhau. Những lựa chọn ấy thể hiện được cá tính riêng cho mỗi người.

Nhắc đến màu sắc của giày tây công sở đẹp có khá nhiều điều để bạn cần lưu ý tới. Chúng mang nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, trầm như màu đen, nâu… đến năng động trẻ trung là những màu sáng. Bạn sẽ lựa chọn được những màu sắc thích hợp cho mình.

2. Giày tây nam được làm bằng chất liệu da thật

Nhiều người thắc mắc tại sao cùng với một chất liệu như nhau mà một đôi giày này có giá cao hơn đôi giày khác rất nhiều. Đó là những gì bạn thấy, hãy phân biệt được chất liệu của chúng.

Giày tây hàng hiệu hoàn toàn được làm từ chất liệu da thật như da bò, da cừu, da dê… không pha trộn những chất liệu giả như các loại giày mà trên thị trường có bày bán. Vì vậy, hãy yên tâm về sản phẩm đồ da được đảm bảo này nhé.

Hãy phân biêt chúng bởi những đặc tính và đặc điểm như: Những đôi giày tây được làm bằng chất liệu da thật mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, êm dịu khi đi, không có cảm giác đau chân hay khó chịu.

 

3. Giày tây phối được với nhiều kiểu trang phục khác nhau

Bạn lo lắng cho vấn đề liệu đôi giày này có thể phối cùng với bộ đồ nào cho phù hợp, tạo ấn tượng cho người đối diện. Nhưng với những đôi giày tây nam đẹp này thì những trăn trở đó không còn nữa. Những mẫu giày này bạn có thể kết hợp với bất cứ loại trang phuc nào, hoặc chúng còn là mảnh ghép phù hợp nhất củaquần kaki, quần short …

 

Liệu rằng với những kiến thức về giày tây được bật mí qua bài viết đã thuyết phục bạn ring ngay một mẫu giày nam công sở đẹp chưa nhỉ. Hãy quyết định ngay để tạo cho mình một phong cách phù hợp nhất nhé.

 

>> Xem thêm các mẫu giày bệt mũi nhọn đẹp

Xem thêm các bài viết  ở đây: http://kientruc3d.net/2018/05/27/cach-xu-ly-giay-da-bi-moc/

 

Loading Facebook Comments ...