Giải pháp trang trí phòng khách đẹp năm 2018

Nếu như bạn đang sở hửu căn hộ nhỏ với diện tích và không gian sống bị giới hạn khá nhiều, thì không có lý do gì để bạn không tìm đến một không gian sống thoải mái và sang trọng trong một căn hộ nhỏ. Cho nên, bạn hãy tham khảo các mẫu trang trí phòng khách đẹp cho căn hộ nhỏ với phong cách chủ yếu để có thể chứng minh bạn có tất cả trong một không gian nhỏ.

Có thể bạn quan tâm:

Image result for trang trí nội thất phòng khách

Hình ảnh minh họa: Không gian nội thất đẹp

Trang trí nội thất phòng khách

Các bước cần lưu ý khi thiết kế phòng khách đẹp:

– Chọn lựa mặt bằng để lên ý tưởng: Đa số khách hàng đã có mặt bằng, nhưng một số sẽ cần đến sự tư vấn cụ thể.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này rất quan trọng nhất đối với các kiến trúc sư họa sỹ – Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của các công trình mẫu trang trí phòng khách ởtrên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc và họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng phòng khách của bạn dựa trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi đã kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo, chi tiết, bạn sẽ có bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất và khách hàng có thể chủ động thi công hay tìm đối  tác thi công

– Thi công và sản xuất: bước cuối cùng để có một căn nhà như ý muốn.

Giải pháp thiết kế không gian nội thất phòng khách đẹp

Khi thiết kế, trang trí phòng khách, theo thuật phong thủy, ánh sáng là hình ảnh để tượng trưng cho mặt trời, là yếu tố quan trọng nhằm tạo nên sức sống, mối loại ánh sáng khác nhau sẽ mang đến màu sắc khác nhau và cảm xúc khác nhau, mỗi mệnh ở trong ngũ hành cũng sẽ có màu tiêu biểu và ánh sáng để quyết định màu sắc ở trong ngôi nhà. Cho nên, khi nghiên cứu các mẫu trang trí phòng khách, các kiến trúc sư sẽ tính toán rất kỹ.

Image result for trang trí nội thất phòng khách

– Gạch và Glam:

Không nên nghĩ của phòng khách của bạn nhỏ vì sẽ hạn chế không gian sống. Bàn lồng nhau là một cách hoàn hảo để có thể tạo thêm không gian lưu trử khi bạn  giải trí.

– Bắc Âu Sang trọng:

Mẩu trang trí phòng khách theo phong cách Bắc Âu này thường lấy TV làm trung tâm. Nó sẽ rất thích hợp đối với người thích xem truyền hình. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần phải trang trí lại phòng khách của mình một hơn nữa.

– Màu xám:

Một bảng màu thống nhất đứng giữa một không gian nhỏ sẽ làm cho bạn cảm thấy không được thoả mái. Nhưng một bảng màu xám rất phù hợp và nhẹ nhàng, trong khi một tấm thảm lông rậm và gỗ cắt tạo thêm điểm nhấn mà không gây nên quá tương phản về màu sắc.

– Không gian mở:

Khi bạn đã trang trí phòng khách cho một căn nộ nhỏ thì cần nên giữ cho mật độ các phụ kiện trang trí nội thất với mức tối thiểu để bạn có được cảm giác thư giãn.

 Các mẫu trang trí phòng khách đẹp sẽ tạo ra một không gian mở giúp nhấn mạnh và mở rộng không gian nội thất của phòng khách với căn hộ nhỏ, khiến cho nó cảm thấy kết nối hơn.

Loading Facebook Comments ...