Cách trang trí phòng làm việc ngày tết ngập tràn sắc xuân

Tết đến, xuân về, việc mọi người nghĩ đến đầu tiên đó chính là dọn dẹp, trang trí nơi ở. Phòng làm việc cũng quan trọng không kém, tô điểm ngày xuân thêm rực rỡ sẽ khiến mọi người có hứng thú làm việc hăng say hơn, tạo một hình ảnh tốt đẹp cho công ty, cơ quan làm việc. Vậy thì tại sao bạn lại không tham khảo và vận dụng ngay những cách trang trí phòng làm việc ngày tết ấn tượng, độc đáo dưới đây ?

Tô điểm bằng hoa mai, hoa đào

Đây có lẽ là phương pháp mọi người nghĩ đến đầu tiên khi trang trí phòng làm việc ngày tết. Hoa mai, hoa đào là 2 loại cây không thể thiếu trong ngày tết tùy theo phong tục của 2 miền Nam Bắc. Nếu không thể dùng cả cây lớn vì phòng hẹp, bạn có thể sử dụng từng cành nhỏ cắm trong lọ cũng rất đẹp mắt. Kết hợp cả 2 loại cây sẽ mang đến sắc xuân rộn ràng, đầy đủ, ấm cúng. Một sự hòa trộn độc đáo và đầy ấn tượng.

Image result for trang trí văn phòng bằng hoa đào

Sử dụng hoa đào trang trí văn phòng làm việc ngày tết

 Trang trí tại nơi vào nhưng ở khu vực thuận tiện, tránh vướng lối đi. Trên các cành đào, mai hãy gắn thêm các phong bao lì xì, bóng bay hoặc những tấm ánh ngộ nghĩnh của các nhân viên trong phòng. Điều này sẽ tạo ra sự bất ngờ và thú vị đối với mọi người, mang đến nhiều niềm vui hơn trong công việc thường ngày.

Trang trí phòng làm việc ngày tết bằng đài phun nước mini

Đài phun nước mini, đặc biệt là những đài phun nước có màu sắc, hình dáng bắt mắt, đáng yêu sẽ tô điểm phòng làm việc trở nên đẹp và cuốn hút. Phòng làm việc ngày tết sẽ ngập tràn hương vị của mùa xuân vừa ấm áp, vừa mát mẻ lại rất đỗi thanh bình, tươi vui. Tiếng chảy róc rách, êm tai của nước gợi đến cảm giác tự do và nhẹ nhàng, xua tan đi mọi mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.

Đài phun nước mini ngự hoa viên

Trang trí văn phòng làm việc ngày tết bằng đài phun mini

 Màu sắc nổi bật lấn áp hết những nỗi buồn tạo không khí thoải mái và hăng say làm việc. Đài phun nước mini có giá thành tương đối rẻ, bạn có thể đặt tại bàn làm việc của từng người hoặc tại nơi trang trọng nhất. Gợi ý những thiết kế được nhiều người ưa thích nhất hiện nay đó là: đài phun nước động khỉ, đức phật, hang động, ngự hoa viên, bình gốm…

Trang trí phòng làm việc ngày tết bằng hoa văn, decal

Cách này có ưu điểm là rất dễ thực hiện, tiết kiệm và sử dụng được khá lâu. Những hoa văn, decal bạn cần phải có đó là: cánh hoa đào, hoa mai, bao lì xì, dải dây sắc màu, hình trẻ em, câu đối chúc tết, bùa may mắn. Vật liệu có thể là giấy, vải hoặc nilong ép tùy theo sở thích của từng người. Tại cửa của phòng làm việc nên dán câu đối và đôi trẻ đang chúc tết. Khi người ngoài nhìn thấy sẽ cảm thấy bản thân được trân trọng cũng như ấn tượng tốt đẹp với căn phòng. Đó sẽ là điều kiện thuận lợi để phòng làm việc gặt hái được nhiều thành công hơn.

Image result for Trang trí phòng làm việc ngày tết bằng hoa văn, decal

Trang trí văn phòng ngủ tết bằng hoa văn – decal

 Phía bên trong, treo các dải dây ruy băng màu sắc khác nhau lên các bức tường, góc chết trong phòng. Kết hợp gắn các bông hoa mai, hoa đào và bùa may mắn gần vị trí từng nhân viên ngồi làm việc. Vừa giúp che đi nhược điểm vừa giúp căn phòng trở nên cuốn hút và đậm hương vị ngày tết, tại sao không ?

Trang trí văn phòng làm việc bằng khung ảnh treo tường

Nếu như những cánh cửa, mặt bàn, góc tối đã có vật để trang trí thì thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua vị trí mảng tường của không gian phòng làm việc phải không? Chỉ với một bộ khung ảnh treo tường trang trí bằng gỗ thông sử dụng hình ảnh sắc xuân sẽ tô điểm thêm rất nhiều cho không gian phòng làm việc.

Image result for khung tranh xuân

Bộ khung ảnh treo tường có chủ đề mùa xuân

Tùy thuộc vào không gian phòng làm việc để chúng ta có thể lựa chọn được một bộ khung ảnh sao cho phù hợp. Nếu khoảng không tường lớn bạn hãy lựa chọn những bộ khung ghép lớn còn ngược lại nếu không gian phòng hẹp và mảng tường nhỏ thì một bộ khung tranh nhỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hình ảnh bộ khung tranh có kích thước nhỏ trang trí phòng làm việc (Nguồn ảnh: https://nobishop.vn)

Trên đây là 3 cách trang trí phòng làm việc ngày tết đẹp và được mọi người ưa chuộng nhất. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay đến đồng nghiệp để cùng thực hiện thôi nào.

Loading Facebook Comments ...